Đây chính là LG Velvet với thiết kế đầy mê hoặc--
Đây chính là LG Velvet với thiết kế đầy mê hoặc LG Velvet là một sản phẩm đầy kỳ vọng của LG nhằm giúp công ty lấy lại vị thế trên thị trường, vì vậy thiết kế của sản phẩm sẽ rất được chờ đợi.

LG Velvet là một sản phẩm đầy hy vọng của LG nhằm giúp công ty lấy lại địa vị trên thị trường, vì thế thiết kế của mặt hàng sẽ rất được chờ đợi.

Dựa vào lược đồ thiết kế mà LG gợi ý mới đây về Velvet, nhà thiết kế korablesoo đã cung cấp ánh nhìn thân mật nhất dành cho sản phẩm.

Đây chính là LG Velvet với thiết kế đầy mê hoặc - 1

Thiết kế hoàn toàn gợi ý đến ánh nhìn của Xperia 1 và Xperia 5 nhờ định hình dài, mà cụ thể là 21:9. Cách tiếp cận này làm mọi người nhớ đến các mẫu Motorola One.

Đây chính là LG Velvet với thiết kế đầy mê hoặc - 2

Cách sắp xếp máy ảnh cũng cho cảm giác hơi giống một đôi bông tai. Màn hình có một cách tiếp cận thú vị với viền hẹp, nhưng cũng có một kiểu cong góc cạnh ở hai bên.

Đây chính là LG Velvet với thiết kế đầy mê hoặc - 3

Thiết kế này cũng gợi nhớ một ít nét của Xiaomi Mi Note 10. Thông số ba camera ở mặt sau chưa đích thực rõ ràng nhưng có thể sẽ là cách áp dụng camera zoom quang với camera siêu rộng, bên cạnh camera thường.

Đây chính là LG Velvet với thiết kế đầy mê hoặc - 4

Đã có nhiều nhắc đến đến việc LG làm sống lại loạt Chocolate, vì vậy chúng ta thực sự cũng có thể nghĩ đến một cái điện thoại thời trang với thông số kỹ thuật ở mức tốt.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-chinh-la-lg-velvet-voi-thiet-ke-day-me-hoac-1080153.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-chinh-la-lg-velvet-voi-thiet-ke-day-me-hoac-1080153.html

LG Velvet, LG, smartphone, dien thoai, thiet ke, LG Chocolate, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Đây chính là LG Velvet với thiết kế đầy mê hoặc được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--