Đây chính là lịch ra mắt loạt iPhone 2020?--
Đây chính là lịch ra mắt loạt iPhone 2020? Có rất nhiều suy đoán xung quanh lịch phát hành iPhone 2020 khi nó liên quan đến cả iPhone 9 và iPhone 12.

Có rất nhiều tư duy bao quanh lịch phát hành iPhone 2020 khi nó liên quan đến cả iPhone 9 và iPhone 12.

Nguyên nhân bắt đầu từ đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng hoàn toàn đến công đoạn phát triển của Apple và bất kỳ mốc thời gian ban hành ban đầu của công ty. Ví dụ, iPhone 9 mới đầu được nghĩ rằng sẽ tới với các cửa hàng vào tháng 3 – vốn dĩ là khoảng thời gian mà iPhone SE đời đầu ra mắt (3/2016) – nhưng đến giờ vẫn chẳng thể xuất hiện.

Đây chính là lịch ra mắt loạt iPhone 2020? - 1

Giờ đây, báo cáo từ nhà nghiên cứu Jeff Pu của GF Securities cho biết chiếc điện thoại với màn hình LCD 4,7 inch kèm Touch ID này sẽ được phát hành vào giữa tháng 4. Đã có vài báo cáo trước đó bảo rằng iPhone 9 sẽ ra mắt vào ngày 15/4, vì thế mọi thứ đang rất được chờ đợi.

Liên quan đến iPhone 12, Pu dự báo rằng các vấn đề không giống nhau do đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến dòng thời gian phát triển của thiết bị trong vòng hai tuần. Theo Pu, các mẫu iPhone 12 với màn hình 5,4 inch và 6,1 inch sẽ được mặt vào tháng 9, trong khi mẫu 6,7 inch sẽ có mặt vào tháng 10. Cách ban hành này gợi nhớ đến những gì mà Apple đã làm năm 2018, nơi iPhone XS và XS Max được phát hành vào tháng 9 trước lúc iPhone XR bán ra vào tháng 10.

Điều đáng chú ý, không có gì được đem ra chính xác vào thời điểm này vì tình hình bao quanh Covid-19 vẫn còn căng thẳng và đang thay đổi từ tuần này sang tuần khác. Đã có những báo cáo bảo rằng Apple sẽ chỉ đem ra quyết định chắc chắn về lịch phát hành iPhone 12 vào tháng sau.

Đây chính là lịch ra mắt loạt iPhone 2020? - 2

Cần nhớ rằng, việc ban hành iPhone 12 chẳng những dừng lại ở việc xong xuôi kỹ thuật và bắt đầu sản xuất hàng loạt. Cũng có 1 yếu tố kinh tế để xem xét. Hãy nhớ rằng, với hàng triệu con người trên toàn cầu bị tách biệt và với tình trạng thất nghiệp ở Mỹ đạt đến con số kỷ lục mới, nhu cầu về các thiết bị xa xỉ như iPhone mới có thể thấp hơn đáng kể trong nhiều tháng tới. Nhưng cần nhớ rằng, iPhone 12 là loạt iPhone trước mắt của Apple hỗ trợ 5G, vì thế thật khó để Apple bỏ qua việc tập trung ra mắt sản phẩm này càng sớm càng tốt.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-chinh-la-lich-ra-mat-loat-iphone-2020-1078114.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-chinh-la-lich-ra-mat-loat-iphone-2020-1078114.html

Apple, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 9, thoi diem ra mat, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Đây chính là lịch ra mắt loạt iPhone 2020? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--