Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2?--

Galaxy Fold 2 sẽ có Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked 2020 xảy ra vào trong ngày 11/2, và thiết kế của nó có thể đã hoàn thiện.

Rất ít chi tiết chính thức của Galaxy Fold 2 được mang ra trong thông báo của Samsung như là cách để tránh mọi rò rỉ liên quan đến thiết bị. Tuy nhiên, thiết kế cuối cùng của sản phẩm có vẻ như đã được phác họa bởi nhà thiết kế nổi tiếng trong lĩnh vực Concept Creator.

Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2? - 1

Mặc dù không có gì được xác nhận nhưng ý tưởng từ Concept Creator cho thấy điện thoại cũng có thể có thể ra mắt với một thiết kế nhỏ gọn hơn. Nó sẽ rất giống với những gì Motorola trình bày vài tháng trước bằng phiên bản RAZR 2019.

Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2? - 2

Bản concept của Concept Creator là một điện thoại cũng có thể có thể gập lại mà chẳng cần là mở ra. Điều này khiến cho máy cũng đều có thể gấp nhỏ hơn hẳn và lúc mở ra sẽ có kích cỡ điện thoại tiêu chuẩn.

Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2? - 3

Cũng theo kết xuất, Galaxy Fold 2 có một màn hình phụ nhỏ cùng một lỗ trên màn hình chính. Màn hình phụ không lớn lắm, nó chỉ dễ dàng cho phép người sử dụng xem thời gian và biết các thông báo mà thôi. Thiết bị có vẻ như có tỷ suất hiển thị 1:1 khi gập lại.

Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2? - 4

Vì tất cả chỉ là kết xuất nên chúng tận gốc có thể thay đổi khi Samsung trình bày mặt hàng của mình tại sân khấu sau đây khoảng một tháng nữa. Mặc dù vậy, công ty Hàn Quốc cũng cũng đều có thể chỉ giới thiệu Galaxy S20 và để ra mắt Galaxy Fold gấp đôi sau.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-co-the-la-thiet-ke-cuoi-cung-cua-galaxy-fold-2-1048121.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-co-the-la-thiet-ke-cuoi-cung-cua-galaxy-fold-2-1048121.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--