Đây là chân dung của chiếc smartphone Samsung đầu tiên có camera selfie bật lên--
Đây là chân dung của chiếc smartphone Samsung đầu tiên có camera selfie bật lên Chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có camera selfie bật lên đã được hé lộ, có khả năng kết nối 5G.

Chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có camera selfie bật lên đã được hé lộ, có khả năng kết nối 5G.

Video render dế yêu Samsung có camera selfie bật lên.

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất điện thoại đã sử dụng camera selfie bật lên, mang thiết kế toàn màn hình tới người dùng. Tuy nhiên, Samsung mới chỉ có Galaxy A80 với camera lật mà chưa hiện diện thiết bị nào có phong cách này. Mới đây, một kết xuất được nghĩ rằng điện thoại đầu tiên của Samsung với camera selfie bật lên đã được hé lộ từ Pigtou và @OnLeaks, khiến dân công nghệ thêm phần tò mò. Dự kiến, chiếc smartphone này cũng đều có thể nằm ở phía trong dòng Galaxy A tầm trung của hãng.

Mặc dù camera selfie bật lên rất phù hợp với các người thích phong cách toàn màn hình nhưng camera selfie “ đục lỗ” mới là cách thi hành phổ biến nhất. Chúng nhỏ và chiếm rất ít diện tích màn hình, không dễ bị kẹt như camera bật lên và sẽ cho phép nhà cung cấp nâng xếp hạng chống bụi và nước – IP cho điện thoại.

Đây là chân dung của chiếc smartphone Samsung đầu tiên có camera selfie bật lên - 1

Hình ảnh về dế yêu có camera selfie bật lên của Samsung.

Trước đó, vào tháng 02/2019, nguồn tin Ice Universe đã dự báo Galaxy A90 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị camera bật lên nhưng cho tới nay vẫn chưa xuất hiện. Samsung có thể đã trì hoãn sử dụng công nghệ này cho tới hiện tại.

Báo cáo từ Pigtou khẳng định dế yêu này sẽ có màn hình kích cỡ 6,5 inch (và một blaster IR ở cạnh trên cùng), thiết lập 3 camera sau, thiết kế toàn màn hình và máy quét dấu vân tay ở mặt lưng. Cạnh dưới của thiết bị có cổng USB-C, micrô khử tiếng ồn và lưới tản nhiệt của loa. Đáng tiếc, chiếc smartphone này không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Kích thước của điện thoại dự kiến lần lượt là 183,5mm x 77mm rộng x 9,2mm – khá nhỏ gọn. 

Đây là chân dung của chiếc smartphone Samsung đầu tiên có camera selfie bật lên - 2

Hình ảnh về dế yêu có camera selfie bật lên của Samsung.

Hiện phía Samsung vẫn chưa có bất kể thông báo cụ thể nào về ngày giới thiệu điện thoại này. Rất có thể, hãng vẫn đang chờ thời gian cách ly xã hội thế giới kết thúc. Ngoài ra, vẫn chưa rõ liệu phiên bản này còn có bổ trợ kết nối 5G hay không.

Dòng Galaxy A tầm trung đã đem về cho hãng sản xuất công nghệ lớn nhất Hàn Quốc thắng cuộc lớn vì có giá bán phải chăng, camera mạnh mẽ và dung lượng pin lớn. Ra mắt lần trước mắt tại Ấn Độ vào tháng 03/2019, dòng mặt hàng đã đạt được doanh thu hơn 5 triệu chiếc, mang về hơn 1 tỷ USD trong 70 ngày đầu tiên. Giờ đây, Samsung đã tung dòng điện thoại này trên quy mô thế giới và đã được người dùng yêu thích.

Đây là chân dung của chiếc smartphone Samsung đầu tiên có camera selfie bật lên - 3

Hình ảnh về dế yêu có camera selfie bật lên của Samsung.

Thế hệ máy ảnh selfie tiếp theo được kỳ vọng sẽ đặt bên dưới màn hình. Việc đặt các cảm biến camera dưới màn hình sẽ cho phép các nhà cung cấp loại bỏ các thiết kế “tai thỏ” và “lỗ bấm” để cung cấp thiết kế toàn màn hình.

Tháng 6 năm ngoái, hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc – Oppo đã tiết lộ một mẫu smartphone có camera trong màn hình, ngay sau đó là Xiaomi. Đầu tháng này, nguồn tin Ice Universe đã đăng tải tin đồn về việc Samsung đang coi xét việc tiến hành một camera dưới màn hình cho dòng Galaxy S21 năm tới (hoặc Galaxy S30). Tuy nhiên, tin đồn này còn có tính tin cậy chưa cao vì dòng flagship Galaxy S20 mới được “lên kệ” gần đầy hai tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-chan-dung-cua-chiec-smartphone-samsung-dau-tien-co-camera-se… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-chan-dung-cua-chiec-smartphone-samsung-dau-tien-co-camera-selfie-bat-len-1083175.html

Galaxy S21, Galaxy S20, Oppo, Samsung, Galaxy S30, Xiaomi, Galaxy A, Galaxy A80, Galaxy A90, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Đây là chân dung của chiếc smartphone Samsung đầu tiên có camera selfie bật lên được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--