Đây là chiếc máy tính bảng đầu tiên có 5G trên thế giới--

Máy tính bảng 5G trước mắt trên ngoài nước – Samsung Galaxy Tab S6 5G đang chuẩn bị xuất hiện chính thức.

Mặc dù chỉ có 1 phần nhỏ người dùng điện thoại thông minh ở các thị trường như Mỹ và Hàn Quốc hiện có quyền truy cập vào mạng di động 5G nhưng chẳng thể phủ nhận đây là sau này của thế giới. 5G dự kiến ​​sẽ đem lại sự tăng trưởng lợi nhuận thế giới khi có thêm nhà khai thác và các hãng sản xuất chớp được công nghệ mới tiên tiến.

Đây là chiếc máy tính bảng đầu tiên có 5G trên thế giới - 1

Galaxy Tab S6.

Hiện tại, Samsung có vẻ như rất có cơ hội để khẳng định và giữ vị trí dẫn đầu trong tối thiểu vài năm đầu tiên của sự chuyển đổi lớn của ngành công nghiệp di động sang 5G. Công ty đã tung Galaxy S10 5G trên mọi thứ bốn nhà mạng lớn của Mỹ và bán rộng khắp tại Hàn Quốc.

Sau khi đưa 5G đến với Galaxy A90 5G cận cao cấp, Samsung sẽ trang bị cho một mặt hàng khác. Cụ thể, máy tính bảng đầu tiên trên thế giới có bổ trợ 5G dự kiến sẽ là Galaxy Tab S6 5G. Sản phẩm này còn có khả năng mượn đa số các thông số kỹ thuật và tính năng chính của Galaxy Tab S6 Wi-Fi và 4G LTE.

Đây là chiếc máy tính bảng đầu tiên có 5G trên thế giới - 2

Galaxy Tab S6 5G đã đạt chứng nhận, sẵn sàng được công bố.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn không rõ Galaxy Tab S6 5G có được kết nối với mạng nào ở Mỹ hay không. Rất có thể, này là phiên bản Android cải tiến sẽ có ban hành đầu tiên tại “quê hương” của Samsung, đây là một trong các thị trường 5G phát triển nhất thế giới.

Được Liên minh Wi-Fi Alliance và Bluetooth SIG chứng nhận trước lúc ra mắt, Galaxy Tab S6 5G, còn coi là SM-T866N đã sẵn sàng được “trình làng” vào cuối năm nay. Galaxy Tab S6 với chip Snapdragon 855 bản chỉ có Wi-Fi ở Mỹ đang sẵn có giá lên tới 650 USD (tương đương 15,11 triệu đồng) nên phiên bản 5G chắc chắn sẽ có giá cao hơn.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--