Đây là chiếc smartphone Android có tuổi thọ pin tốt nhất, giá rẻ hơn iPhone SE 2020--
Đây là chiếc smartphone Android có tuổi thọ pin tốt nhất, giá rẻ hơn iPhone SE 2020 Thời lượng pin tuyệt vời và mức giá thấp khiến Moto G Power trở thành một chiếc điện thoại vô cùng hấp dẫn.

Thời lượng pin tuyệt hảo và mức giá rẻ khiến Moto G Power trở thành một cái điện thoại vô cùng hấp dẫn.

iPhone SE 2020 đang được chú ý biết bao trong số ngày gần đây. Chúng được tích hợp một số tính năng tương tự như iPhone 11 của Apple và có mức giá bán chỉ còn 400 USD (tương đương 9,35 triệu đồng). Nhưng iPhone SE chẳng cần là điện thoại thông minh giá thấp duy nhất cung cấp các tính năng nổi bật với tầm giá hời.

Moto G Power là một cái điện thoại thông minh có mức giá bán chỉ 249 USD (khoảng 5,83 triệu đồng), sở hữu thỏi pin 5.000 mAh “khổng lồ” và có thời lượng pin tốt nhất trên thị trường smartphone hiện nay.

Đây là chiếc smartphone Android có tuổi thọ pin tốt nhất, giá rẻ hơn iPhone SE 2020 - 1

Moto G Power.

Trong thử nghiệm pin, cho dù là thử thách liên tục lướt web qua LTE cho tới khi sập nguồn, Moto G Power nối dài 16 giờ 10 phút. Đây là thời gian dài nhất trong hơn 2 năm nay trong thị trường điện thoại thông minh. Trước đó, Asus ZenFone 3 đã đứng đầu với thời lượng pin 16 giờ.

Mặc dù dung lượng và tuổi thọ pin của iPhone SE 2020 vẫn chưa được bật mí nhưng theo Apple, chúng cũng chỉ tương đương với iPhone 8: pin 1.821 mAh và 9 giờ 45 phút. Rõ ràng, chiếc iPhone này sẽ không thể bì được với tuổi đời của Moto G Power.

Đây là chiếc smartphone Android có tuổi thọ pin tốt nhất, giá rẻ hơn iPhone SE 2020 - 2

iPhone SE 2020.

Ngoài thời lượng pin ấn tượng, Moto G Power có một số tính năng ấn tượng riêng: hiệu năng khá (nhờ có chip Snapdragon 665) trong tầm giá; hệ điều hành Android sạch của Motorola, cụm 3 camera sau và màn hình 6,4 inch kiểu “đục lỗ”. Khi người tiêu dùng đang phải để dành chi tiêu do tác động từ đại dịch Covid-19 và không sẵn sàng mua những smartphone đắt tiền, những “chú dế” giá tầm trung như Moto G Power đang được hoan nghênh hơn lúc nào hết. 

Mặc dù không có thời lượng pin ấn tượng nhưng iPhone SE 2020 vẫn được ưa chuộng vì nắm giữ chip giải quyết A13 Bionic với tốc độ  của iPhone 11 đắt hơn nhiều. Đó là chưa tính iPhone SE cũng bổ trợ sạc không dây và chụp ảnh đẹp ngay cả những lúc chỉ có 1 ống kính 12MP ở camera sau. Đó là những tính năng mà Moto G Power không thể sánh kịp.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-chiec-smartphone-android-co-tuoi-tho-pin-tot-nhat-gia-re-hon… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-chiec-smartphone-android-co-tuoi-tho-pin-tot-nhat-gia-re-hon-iphone-se-2020-1082886.html

iPhone SE 2020, Moto G Power, iPhone 8, gia iPhone SE 2020, iPhone 11, gia iPhone 11, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Đây là chiếc smartphone Android có tuổi thọ pin tốt nhất, giá rẻ hơn iPhone SE 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--