Đây là điều giúp iPhone 12 Pro ưu tú hơn “đàn em”--
Đây là điều giúp iPhone 12 Pro ưu tú hơn “đàn em” iPhone 12 Pro mới đây đã được xác nhận sẽ có màn hình tốc độ làm mới cao ProMotion, Face ID được cải tiến, camera zoom 3x.

iPhone 12 Pro gần đây đã được xác nhận sẽ được màn hình vận tốc làm mới cao ProMotion, Face ID được cải tiến, camera zoom 3x.

Video xác nhận các tin đồn về iPhone 12 Pro.

Báo cáo mới nhất của Max Weinbachftime cũng như trong video của EverythingApplePro cho thấy, dòng iPhone 12 sẽ được màn hình ProMotion với tốc độ làm mới cao – 120Hz. Nhưng cũng có thể, tính năng này chỉ có trên cặp iPhone 12 Pro: những phiên bản có màn hình 6,1 inch và 6,7 inch cao cấp.

Theo nguồn tin, bộ đôi iPhone 12 Pro sẽ tự động chuyển đổi giữa các chế độ làm mới 60Hz và 120Hz để tiết kiệm pin khi thích hợp. Điều này tựa như như hệ thống ProMotion có sẵn trong iPad Pro trong 1 vài năm nay. Để hỗ trợ tính năng 120Hz, pin bên trong cũng sẽ tăng dung lượng để duy trì thời lượng pin tốt ngay khi khi điện thoại làm mới màn hình tốc độ cao trong thời gian dài.

Đây là điều giúp iPhone 12 Pro ưu tú hơn "đàn em" - 1

Dự kiến 4 phiên bản của iPhone 12.

Chưa hết, tin tức mới nhất cho biết chiếc iPhone thật lớn năm nay – iPhone 12 Pro Max 6,7 inch sẽ có dung lượng pin vượt quá 4400mAH. Apple đã cải thiện khá lớn về tuổi đời pin với iPhone 11 Pro Max và hãng này vẫn đang gắng gượng duy trì điều đó đồng thời bổ sung các tính năng sử dụng nhiều pin như ProMotion và di động 5G trong dòng iPhone năm nay.

EverythingApplePro cũng cho biết loạt iPhone ra mắt tháng 9 năm nay sẽ được những nâng cấp Face ID cùng theo với việc co hẹp “notch” nhỏ hơn. Rất có thể, Face ID sẽ bổ trợ phương diện rộng hơn để cho phép mở khóa khuôn mặt ở nhiều góc độ hơn.

Đây là điều giúp iPhone 12 Pro ưu tú hơn "đàn em" - 2

iPhone 12 Pro sẽ được các “bước tiến” đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

Về camera, Apple đang cải thiện khả năng chụp hình ánh sáng tối với khả năng lấy nét tự động nhanh hơn và ổn định hình ảnh được cải thiện. Smart HDR đang được cải tiến để giảm tiếng ồn trong môi trường tối. Máy quét LiDAR mới có thể được dùng để tăng cường lấy nét tự động. Thêm nữa, có suy luận cho là cảm biến LiDAR sẽ cải thiện độ chuẩn xác của ảnh Chế độ chân dung.

Video về iPhone 12 Pro cũng báo cáo zoom tele đang được cải tiến từ 2x lên 3x, cho phép người sử dụng lại gần các đối tượng hơn mà không cần sử dụng đến zoom kỹ thuật số.

Theo các tin đồn trước đây, dòng iPhone 12 sẽ ra mắt vào cuối năm nay với bốn phiên bản trên ba kích cỡ màn hình: một mẫu iPhone có màn hình 5,4 inch mới nhỏ hơn, hai mẫu iPhone có màn hình 6,1 inch cùng một mẫu iPhone có màn hình 6,7 inch lớn hơn (iPhone 12 Pro Max). Các điện thoại sẽ được chung thiết cạnh bên phía ngoài mới với các cạnh phẳng và “notch” nhỏ hơn, có khả năng kết nối 5G, được trang bị máy quét LiDAR phía sau, camera được cải tiến và tích hợp chip xử lý Apple A14 mới nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-dieu-giup-iphone-12-pro-uu-tu-hon-34dan-em34-502020115145910159.htm Nguồn: http://danviet.vn/day-la-dieu-giup-iphone-12-pro-uu-tu-hon-34dan-em34-502020115145910159.htm

iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, ra mat iPhone 12, cong bo iPhone 12, gia iPhone 12, iPhone 11, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết (post) Đây là điều giúp iPhone 12 Pro ưu tú hơn “đàn em” được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--