Đây là những smartphone 4 camera đáng mua nhất hiện nay--

Sự chào đời của cảm biến camera mạnh mẽ trên smartphone đã khiến thị trường máy ảnh kỹ thuật số bị co hẹp rất nhiều.

Có rất nhiều smartphone có khả năng chụp hình tốt hiện nay, nhất là con số smartphone có 4 camera sau. Dưới này là một số mặt hàng tiêu biểu mà người dùng không nên bỏ lỡ nếu có ý muốn mua sắm.

Galaxy Note10+

Phiên bản cấp cao nhất của dòng Galaxy Note10 cao cấp này có điểm nổi bật là khả năng chụp ảnh tuyệt hảo nhờ các cải tiến camera sau, đặc biệt khi đối chiếu với các thành viên Galaxy Note10 còn lại. Sản phẩm kèm theo cảm biến chính 12 MP, ống kính tele 12 MP, ống kính góc rộng 16 MP và cảm biến ToF. Khả năng chụp ảnh của Galaxy Note10+ tốt đến mức khiến nó trở thành ứng cử viên hàng đầu trong bản kê này.

Đây là những smartphone 4 camera đáng mua nhất hiện nay - 1

Huawei P30 Pro

Gã khổng lồ Trung Quốc không còn xa lại khi nói đến việc trang bị hệ thống camera hùng mạnh cho phía đằng sau điện thoại của họ. Huawei P30 Pro có mô-đun 4 camera ở mặt sau, kể cả camera chính 40 MP, ống kính tele 8 MP, ống kính siêu rộng 20 MP và camera ToF 3D. Cả ống kính chính và ống kính tele đều có tính năng OIS (chống rung quang học). Hệ thống camera này còn được tối ưu với sức mạnh của ống kính quang học Leica và đèn flash LED 2 tông màu kép.

Realme X2 Pro

Thiết bị cao cấp phát mới đây của Oppo, Realme X2 Pro, kèm theo những thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp. Mẫu smartphone này còn có 4 camera phía sau, bao gồm camera chính 64 MP, ống kính tele 13 MP, ống kính siêu rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Hệ thống này được bổ trợ bởi đèn flash LED kép, tính năng HDR và chụp ảnh toàn cảnh. Ở mặt trước máy đi cùng camera selfie 16 MP.

Đây là những smartphone 4 camera đáng mua nhất hiện nay - 2

Honor 20

Công ty con của Huawei, Honor, đã ra mắt Honor 20 vào mùa hè năm ngoái. Mẫu smartphone hàng đầu của Honor có 4 camera ở mặt sau, bao gồm camera chính 48 MP, cảm biến siêu rộng 16 MP, macro 2 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Ở mặt trước máy đi kèm cảm biến 32 MP bổ trợ chụp ảnh selfie và gọi thoại có hình.

Redmi K30/K30 5G

Redmi K30 chuẩn bị 4 camera ở mặt sau, gồm camera chính 64 MP, camera siêu rộng 8 MP, camera macro 2 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Ở mặt trước là camera selfie 20 MP. Bên cạnh kia còn có biến thể 5G của sản phẩm này cũng đi cùng 4 camera sau với thiết lập hơi khác so với bản gốc, kể cả camera chính 64 MP, camera siêu rộng 8 MP, camera macro 5 MP và camera độ sâu 2 MP. Ở mặt trước máy đi cùng camera selfie kép với cảm biến 20 MP và 2 MP.

Đây là những smartphone 4 camera đáng mua nhất hiện nay - 3

Oppo Reno3

Chiếc smartphone với 4 camera sau này của Oppo được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái đi kèm chip xử lý MediaTek Dimvity 1000L mà chẳng cần là một chip Snapdragon từ Qualcomm. Sản phẩm đi kèm 4 camera sau, kể cả camera chính 64 MP, camera siêu rộng 8 MP, cảm biến B/W 2 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Ở mặt trước máy đi cùng camera selfie 32 MP để gọi thoại có hình.

Realme X2

Realme X2 là anh em ruột của Realme X2 Pro. Nó cũng có 4 camera ở mặt sau, kể cả camera chính 64 MP, camera siêu rộng 8 MP, camera macro 2 MP và camera độ sâu 2 MP. Ở mặt trước máy đi kèm camera selfie 32 MP cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng.

Đây là những smartphone 4 camera đáng mua nhất hiện nay - 5

Vivo V17 Pro

Vivo V17 Pro được ra mắt vào năm ngoái chuẩn bị chip Snapdragon 675 tầm trung. Sản phẩm chứa 4 camera ở phía sau, bao gồm ống kính chính 48 MP, cảm biến siêu rộng 8 MP, ống kính tele 13 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Ở mặt trước là camera selfie kép với thiết kế bật lên chứa cảm biến 32 MP và 8 MP.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-nhung-smartphone-4-camera-dang-mua-nhat-hien-nay-1056125.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-nhung-smartphone-4-camera-dang-mua-nhat-hien-nay-1056125.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--