Đây là những thông tin nóng nhất của Galaxy Z Flip--

Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại gập lại tiếp theo của mình được đặt tên là Galaxy Z Flip vào tháng tới.

Cùng với Galaxy Z Flip, Samsung cũng đã và đang lên kế hoạch ra mắt loạt Galaxy S20 và Galaxy Buds+. Kể từ vài tháng trở lại đây, thiết bị đã nhận được rất nhiều tiếng tăm nhờ các tin đồn và rò rỉ. Giờ đây, những tin tức rò rỉ mới nhất về các mặt hàng này đã xuất hiện thêm, cho dù là những sắc màu có thể đến với thiết bị.

Đây là những thông tin nóng nhất của Galaxy Z Flip - 1

Theo báo cáo mới đây, có vẻ như điện thoại gập lại tiếp theo của Samsung sẽ được sẵn trong 4 sắc màu khác nhau. Điều này cho dù là các biến thể màu Đen, Vàng, Tím và Bạc. Đáng buồn vẫn không có bất kỳ hình ảnh trực diện bộc lộ những màu sắc này nhưng chúng ta có thể hy vọng những cái gì đó xuất hiện trong vài tuần tới khi xem xét ngày ra mắt sắp tới.

Báo cáo cho hiểu thêm rằng không phải tất cả những thị trường sẽ được được mọi tùy chọn màu sắc. Tại Hàn Quốc, chúng ta sẽ thấy một số thay đổi về tùy chọn màu sắc. Các màu Xanh, Đỏ và Hồng sẽ tới với phiên bản dành cho những nhà mạng Hàn Quốc là SK Telecom, KT và LG U+. Cuối cùng, màu bạc sẽ có những hoa văn giống như bóng đá làm cho nó khác với các tùy chọn còn lại.

Đây là những thông tin nóng nhất của Galaxy Z Flip - 2

Dưới đây là danh sách tất cả các thông số kỹ thuật chính của Galaxy Z Flip sắp ra mắt dựa vào các tin đồn và rò rỉ trước đó:

– Màn hình: AMOLED 6,7 inch.

– Chip: Snapdragon 855+.

– Camera sau: Kép 12 MP.

– Camera trước: 10 MP.

– Bộ nhớ trong: 256 GB.

– Phần mềm: Android 10 với giao diện One UI 2.1.

– Pin: 3.300 mAh.

– Giá dự kiến: 1.400 USD.

Nhiều thông tin hơn về sản phẩm sẽ được mang ra trong những ngày tới. Chiếc smartphone này dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/2 và lên kệ ngày 14/2.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-nhung-thong-tin-nong-nhat-cua-galaxy-z-flip-1053575.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-nhung-thong-tin-nong-nhat-cua-galaxy-z-flip-1053575.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--