Đây là tính năng mang tính giải trí cực mạnh trên iPhone 11--

Mới đây, Apple đã tung đồng loạt video quảng cáo về khả năng quay video chậm trên camera trước của loạt iPhone 11 – Slofie.

Video quảng cáo tính năng Slofie.

Khi Apple giới thiệu các mẫu iPhone 2019, hãng này đã giới thiệu một số thay đổi cho hệ thống camera phía đằng sau kể cả bổ sung camera cực rộng, Chế độ ban đêm – Night Mode để chụp ảnh trong bóng tối mà không cần đèn flash và Deep Fusion.

Đây là tính năng mang tính giải trí cực mạnh trên iPhone 11 - 1

Ngoài ra, Apple cũng đem ra một thuật ngữ tận gốc mới để mô tả tính năng quay video selfie chuyển động chậm mới – slofies. Tính năng cung cấp những video quay bằng camera mặt trước có tốc độ siêu chậm – 120fps (khung hình/ giây). Thực tế, “Táo Khuyết” là một trong các người đi tiên phong về tính năng thú vị này.

Đây là tính năng mang tính giải trí cực mạnh trên iPhone 11 - 2

Các video quảng cáo mới nhất của hãng chủ yếu tập trung vào slofie, mở ra những phong trào selfie mới trong năm 2020 cho người dùng trẻ. Bằng trí tưởng tượng và sáng tạo của người dùng, những điều thú vị hàng ngày có thể được chuyển thành video thú vị để chia sẻ lên mạng xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-tinh-nang-mang-tinh-giai-tri-cuc-manh-tren-iphone-11-1045976… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-tinh-nang-mang-tinh-giai-tri-cuc-manh-tren-iphone-11-1045976.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--