Đây là top 5 smartphone bán chạy nhất quý 1 tại Mỹ--
Đây là top 5 smartphone bán chạy nhất quý 1 tại Mỹ Ba điện thoại thông minh bán chạy nhất ở Mỹ trong quý 1 đều là iPhone của Apple.

Ba điện thoại thông minh bán được rất nhiều nhất ở Mỹ trong 4 tháng đầu năm đều là iPhone của Apple.

Trong 3 tháng thứ nhất năm 2020, thị trường điện thoại thông minh Mỹ khác hoàn toàn so với các thị trường lớn khác như Ấn Độ, Trung Quốc và Tây Âu. Theo các báo cáo bởi các công ty nghiên cứu khác nhau, trong quý trước mắt của năm nay, quốc gia này vẫn có lượng smartphone được bán ra tối đa trên toàn thế giới.

Đây là top 5 smartphone bán chạy nhất quý 1 tại Mỹ - 1

Top 5 smartphone bán “chạy” nhất tại Mỹ trong 3 tháng thứ nhất năm nay.

Theo đó, Samsung vẫn thống trị doanh thu điện thoại sáng dạ Quý 1 2020 của Mỹ, giống như trên toàn thế giới và trên một số quốc gia Tây Âu. Thú vị hơn là, iPhone 11 là chiếc smartphone phổ biến nhất trong cả quý và cả thế giới.

Trong khi Redmi Note 8 / 8T của Xiaomi và Galaxy A51 của Samsung đứng số hai và thứ ba trong số các mẫu điện thoại sáng dạ bán chạy nhất ngoài nước trong vòng từ tháng 1 đến tháng 3, Apple đã chiếm toàn bộ tâm điểm của thị trường smartphone Mỹ. Mặt khác, chiếc iPhone 11 Pro Max là “đối thủ cạnh tranh” gần nhất của iPhone 11 trong ba tháng bị ảnh hưởng bởi COVID-19; iPhone XR năm 2018 đã băng qua Galaxy A10e và Galaxy A20 tầm trung của Samsung để giành top 3.

Đây là top 5 smartphone bán chạy nhất quý 1 tại Mỹ - 2

iPhone 11 vẫn rất đắt khách.

Thật đáng ngạc nhiên, Galaxy A50 không nằm trong những hai thiết bị phổ biến nhất của Samsung tại nước này vào quý một năm 2020 vì iPhone 11 Pro được xếp hạng “ngay ngoài top 5”, kết thúc một màn trình diễn ấn tượng của Apple trong thời gian khủng hoảng.

Điều đó vẫn chưa đủ để “Nhà Táo” ghi nhận mức tăng tổng doanh số iPhone tại Mỹ so với ba tháng thứ nhất năm 2019 mặc dù “gã khổng lồ” công nghệ có hội sở tại Cupertino đã báo cáo mức giảm nhỏ hơn nhiều so với Samsung, LG, ZTE, Motorola, Alcatel và nhất là Google. Toàn bộ thị trường đã giảm 21% so trong Quý 1 2019 và nhãn hiệu đạt tăng trưởng duy nhất là OnePlus.

Đây là top 5 smartphone bán chạy nhất quý 1 tại Mỹ - 3

OnePlus là thương hiệu smartphone duy nhất ghi nhận mức tăng trưởng trong quý 1 vừa qua.

Dù vậy, OnePlus chỉ xếp hạng thứ tám trên thị trường điện thoại sáng dạ Mỹ, đứng sau tất cả các nhãn hiệu đã nói ở trên nên mức tăng trưởng 2% hàng năm của hãng này không đáng là bao. Tác động của COVID-19 tới thị trường Mỹ chủ đạo là vì các hãng sản xuất phải đóng cửa hàng và đẩy mạnh các đơn đặt hàng trực tuyến, ảnh hưởng lớn đến “gia đình” Galaxy S20 của Samsung.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-top-5-smartphone-ban-chay-nhat-quy-1-tai-my-5020201355582583.htm Nguồn: http://danviet.vn/day-la-top-5-smartphone-ban-chay-nhat-quy-1-tai-my-5020201355582583.htm

iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone XR, Galaxy A50, Apple, Samsung, OnePlus, doanh số iPhone, iPhone 11 Pro Max, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết (post) Đây là top 5 smartphone bán chạy nhất quý 1 tại Mỹ được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--