Đây sẽ là OnePlus 8 Pro 5G với sạc không dây, thân máy bền hơn?--

Nhà thiết kế Techconfigurations đã có 1 số ý tưởng trong thiết kế dành riêng cho OnePlus 8 Pro 5G để khắc phục các yếu điểm mà OnePlus 7 gặp phải.

Trước hết, OnePlus 8 Pro 5G là một trong những smartphone cấp cao nhất của năm 2020 từ OnePlus. Dĩ nhiên cũng cũng đều có thể sẽ có biến thể McLaren Edition.

Đây sẽ là OnePlus 8 Pro 5G với sạc không dây, thân máy bền hơn? - 1

Ở thiết kế này, OnePlus 8 Pro 5G không có camera selfie bật lên vì nó đã được tích hợp vào màn hình. Ở phía đằng sau là sự xuất hiện của 4 camera sắp xếp theo chiều dọc ở giữa, cho dù là camera chính 48 MP, camera tele 8 MP, camera siêu rộng 16 MP và camera ToF 3D.

Đây sẽ là OnePlus 8 Pro 5G với sạc không dây, thân máy bền hơn? - 2

Đáng tiếc là zoom quang vẫn ở mức 3x. Chiếc điện thoại này trông khá mỏng và sử dụng kim loại. Nó cũng bóng bẩy không phải như khuynh hướng hiện nay với kiểu mờ. Nhìn chung, camera sau không nhô ra nhiều là 1 điểm đặc biệt trên máy.

Đây sẽ là OnePlus 8 Pro 5G với sạc không dây, thân máy bền hơn? - 3

Báo cáo cho thấy, OnePlus 8 Pro 5G sẽ đi kèm màn hình AMOLED 6,65 inch 120 Hz, viền mỏng và chip Snapdragon 865 hùng cường bên trong.

Đây sẽ là OnePlus 8 Pro 5G với sạc không dây, thân máy bền hơn? - 4

Cuối cùng, máy đi kèm khả năng sạc không dây với tính năng sạc ngược. Thậm chí, video cũng nhắc đến đến mức giá dành cho sản phẩm này là 750 USD (khoảng 17,4 triệu đồng), cung cấp các chọn lựa sắc màu Đỏ, Xanh lá cây, Xanh dương, Tím và Nâu.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-se-la-oneplus-8-pro-5g-voi-sac-khong-day-than-may-ben-hon-10561… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-se-la-oneplus-8-pro-5g-voi-sac-khong-day-than-may-ben-hon-1056138.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--