Đến Mỹ mà Samsung cũng muốn tung smartphone giá 2 triệu đồng?



--

Chiếc điện thoại này đã được Samsung đăng ký trên FCC để sẵn sàng tung ra thị trường Mỹ với tầm giá thấp bất ngờ.

Theo báo cáo, Galaxy A01 đã xuất hiện trên bản kê FCC như là một mặt hàng tiếp theo của Galaxy A10 giá rẻ năm ngoái. Khi đến với thị trường Mỹ, Galaxy A01 có màn hình nhỏ hơn tiền nhiệm, cùng độ nét nhưng sử dụng tấm nền AMOLED thay vì IPS LCD. Giá bán có khả năng dưới 100 USD, bởi Galaxy A10 hiện đang được bán tại nhà mạng Boost Mobile (Mỹ) với giá khoảng 89 USD (2,06 triệu đồng).

Đến Mỹ mà Samsung cũng muốn tung smartphone giá 2 triệu đồng? - 1

Galaxy A01 có màn hình 5,7 inch Infinity-V cho viền mỏng, tuy vậy phần cằm khá dày. Máy có các chọn lựa màu Đỏ, Xanh lam hoặc Đen, cùng lưới tản nhiệt loa hai lỗ và một dãy camera hình viên thuốc thích phù hợp với những tông màu đơn.

Máy ảnh xuất hiện trong một mảng phẳng với các cạnh dốc bắt mắt. Mảng camera mặt sau có đèn flash LED, camera 2 MP cho cảm biến chiều sâu và camera chính 13 MP. Mặt trước có camera 5 MP với chất lượng ở mức đủ chụp ảnh và quay video.

Bên trong máy là chip 8 lõi (giấu tên) với bộ nhớ trong 16 GB cũng đều có thể mở rộng thêm 512 GB qua khe cắm thẻ microSD, cùng RAM 2 GB. Ngoài ra bên tỏng còn có pin 3.000 mAh với Android 10 và phần mềm One UI 2.0 của riêng Samsung. Kết nối Bluetooth 4.2 cũng được tích hợp cùng theo với jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Đến Mỹ mà Samsung cũng muốn tung smartphone giá 2 triệu đồng? - 2

Theo ghi nhận của SamMobile, thiết bị này đã đạt chứng nhận FCC. Sản phẩm sẽ được phát hành tại Mỹ trong tương lai không xa, với hai nhà mạng được hướng đến là Verizon và Metro PCS.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/den-my-ma-samsung-cung-muon-tung-smartphone-gia-2-trieu-dong-105360… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/den-my-ma-samsung-cung-muon-tung-smartphone-gia-2-trieu-dong-1053606.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--