Điện thoại giá trị nhất: “Đây là số 2, không ai dám nhận mình là số 1”--

Người dùng bị có hạn về ngân sách nhưng vẫn muốn có một cái điện thoại mạnh mẽ, Pixel 3a cũng đều có thể được tính là chọn lựa tuyệt vời nhất.

Chất từ cấu hình đến giá cả

Pixel 3a là chiếc smartphone tầm trung gần như không có điểm yếu. Máy có thiết kế trông rất giống với phiên bản đắt tiền hơn, nhưng sử dụng vỏ nhựa thay vì kính để ưu đãi thành. Màn hình OLED 5,6 inch độ phân giải 2.220 x 1.080 pixel sắc nét và dễ đọc ngay khi trong ánh sáng ban ngày.

Điện thoại giá trị nhất: “Đây là số 2, không ai dám nhận mình là số 1” - 1

Bên trong máy tích hợp chip Snapdragon 670 phối hợp RAM 4 GB cho khả năng hoạt động khá mượt, mà một trong các nguyên nhân chính vì sự phối hợp giữa phần cứng với phần mềm Android do Goolge phát triển. Google cũng đáp ứng các bản vá bảo mật mới nhất và cập nhật Android mới ngay cả chúng được phát hành.

Trong khi smartphone tầm trung và giá cả rẻ ngày càng phát triển với cấu hình mạnh mẽ, một số yếu tố nhất định luôn bị rút ngắn như máy ảnh. Tuy nhiên, Pixel 3a thay đổi tất cả bằng phương pháp biến nó trở thành một trong số máy ảnh smartphone tốt nhất cho phân khúc giá. Sự kết hợp của AI với ống kính 12,2 MP trên điện thoại cho phép mang đến chất lượng hình ảnh đẹp mắt, mặc dầu tốc độ xử lý hơi chậm hơn chút ít so với Pixel 3. Ngoài ra, camera 8 MP mặt trước là đủ ổn cho nhu cầu chụp selfie.

Pixel 3a hoàn thiện với các tính năng phần mềm thông minh như Now Playing có thể hiển thị các bài hát đang phát trong màn hình khóa và Call Screen cho phép Google Assistant sàng lọc các cuộc gọi đến.

Điện thoại giá trị nhất: “Đây là số 2, không ai dám nhận mình là số 1” - 2

Về các cấu hình khác, điện thoại trang bị bộ nhớ trong 64 GB. Tuy không có khe cắm thẻ microSD nhưng người sử dụng được tích hợp jack âm thanh 3.5 mm và cổng USB-C để sạc nhanh có dây. Để trở thành một điện thoại xuất sắc trong phân khúc, Google cũng tích hợp cho Pixel 3a thỏi pin 3.000 mAh có thời lượng sử dụng ở mức tốt.

Để nói lên điểm yếu trên sản phẩm, có lẽ Pixel 3a thiếu đi tính năng sạc không dây đang dần thông dụng cũng giống không có xếp thứ hạng IP bất chấp Google cho biết điện thoại có khả năng chống nước và bụi.

Á quân thuộc sở hữu ai?

Dòng Moto G từ lâu luôn được đánh giá cao ở phân khúc tầm trung, vì thế sẽ không bất ngờ khi Moto G7 với giá bán khoảng 6,95 triệu vnd nhận sự quan tâm khi đánh giá cân bằng giữa giá bán và cấu hình.

Điện thoại giá trị nhất: “Đây là số 2, không ai dám nhận mình là số 1” - 3

Moto G7 đi kèm camera ống kính kép ở mặt sau và khả năng sạc nhanh. Mặt khác, Motorola đã cài đặt sẵn một số phần mềm bloatware khiến sản phẩm bị mất đi phần nào về giá trị. Tuy nhiên, nếu đích thực đoái hoài đến sản phẩm, người sử dụng cũng cũng có thể tìm đến Moto G7 Plus do Moto G7 bị hạn chế ở một số thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/dien-thoai-gia-tri-nhat-day-la-so-2-khong-ai-dam-nhan-minh-la-so-1-… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/dien-thoai-gia-tri-nhat-day-la-so-2-khong-ai-dam-nhan-minh-la-so-1-1049105.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--