Điện thoại Nokia 8 Touch siêu bền, giá rẻ sắp ra mắt--

HMD Global đang tận dụng khá tốt sau khi được cấp phép sử dụng thương hiệu Nokia.

Kể từ khi tiếp quản, thương hiệu điện thoại Nokia được HMD vận hành đã tiếp tục quay trở lại cạnh tranh thị trường. Trước đây, Nokia khá nổi tiếng với những chiếc smartphone siêu bền theo thời gian. Tuy nhiên, trong thời buổi smartphone, nhiều nhà sản xuất đã dành ít sự đoái hoài đến những dế yêu này, khiến mọi người khó cũng có thể tìm thấy một chiếc smartphone có tính bền tốt. Vì vậy, việc HMD tiết lộ kế hoạch ra mắt Nokia 800 Tough nhận được nhiều sự quan tâm.

Điện thoại Nokia 8 Touch siêu bền, giá rẻ sắp ra mắt - 1

Đúng như tên gọi, điện thoại này đi cùng với khả năng chống nước, chống  bụi và chống rơi. Có vẻ như Nokia 800 Tough sẽ đến thị trường Trung Quốc ngay trong tháng 12 này. Vào tháng 9, Nokia đã tiết lộ điện thoại này, với các tiêu chí chống nước và chống bụi theo chuẩn IP68, cũng giống đạt cấp độ quân sự, nhưng giá bán điện thoại chưa được tiết lộ.

Theo giới thiệu chính thức từ HMD, Nokia 800 Touch sẽ đảm bảo các tiêu chí cấp quân sự MIL-STD-810G và tập trung vào độ bền. Thỏi pin lớn 2.100 mAh có thời lượng pin siêu dài. Về khả năng mạng, điện thoại bổ trợ 4G, Wi-Fi và GPS.

Điện thoại Nokia 8 Touch siêu bền, giá rẻ sắp ra mắt - 2

Nokia 800 Tough sử dụng hệ điều hành KaiOS, được tích hợp sẵn Google Assitant và các ứng dụng mạng xã hội khác. Bên trong, máy tích hợp chip Snapdragon 205, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/dien-thoai-nokia-8-touch-sieu-ben-gia-re-sap-ra-mat-1042334.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/dien-thoai-nokia-8-touch-sieu-ben-gia-re-sap-ra-mat-1042334.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--