Điều gì mà iFan luôn tự hào mình đang sở hữu thiết bị xa xỉ?--
Điều gì mà iFan luôn tự hào mình đang sở hữu thiết bị xa xỉ? Apple được biết đến là công ty chuyên sản xuất các thiết bị tiêu dùng, nhưng có những lý do khiến công ty hoàn toàn có thể được xem là một thương hiệu hàng xa xỉ.

Apple được biết đến là công ty chuyên sản xuất các thiết bị tiêu dùng, nhưng có các nguyên do khiến công ty hoàn toàn có thể được tính là một nhãn hiệu hàng xa xỉ.

Apple duy trì một thị phần lớn trên thị trường smartphone và hiện đang là số 1 trên ngoài nước smartphone cao cấp. Nhưng liệu có công bằng lúc gọi Apple là một công ty hàng hóa cao cấp hay không? Một nhãn hiệu xa xỉ đi cùng với biết bao thứ, liên kết với các thứ như Gucci hoặc Ferrari. Nhưng trong mắt các nhà đầu tư, thuật ngữ này còn có nghĩa khác với cách chúng ta suy nghĩ.

Điều gì mà iFan luôn tự hào mình đang sở hữu thiết bị xa xỉ? - 1

Một số trang web đầu tư định nghĩa sự xa xỉ có nghĩa là các công ty có liên quan đến việc sản xuất, phân phối và tiếp thị hàng hóa và/hoặc dịch vụ tùy ý của người tiêu dùng. Điều đó kể cả các công ty như Carnival (tàu du lịch), Nike, Harley-Davidson và Williams Sonoma. Mặc dù các công ty này hầu như không tạo ra các mặt hàng giống nhau, nhưng tất cả đều giữ cùng một giá trị; nhận diện thương hiệu mạnh, chất lượng sản phẩm và tuổi thọ sản phẩm. Apple – công ty từng được định giá lên đến hơn 1.400 tỷ USD – chắc chắn phù phù hợp với tất cả những tiêu chí cụ thể này. 

Xây dựng nhãn hiệu

Sở hữu một mặt hàng của Apple thường được cho là một biểu thị của người có mức thu nhập cao. Một nghiên cứu vào năm 2018 phản ánh rằng phần lớn các cá nhân nắm giữ các mặt hàng Apple đều là người giàu có. Trong suy nghĩ của những người được hỏi, việc mọi người nắm giữ thiết bị Apple bộc lộ thu nhập cao hoặc đơn giản là đủ khả năng đầu tư vào các mặt hàng tốt.

Và bản sắc có phần ngông cuồng của Apple càng được củng cố khi công ty ban hành AirPods và AirPods Pro – vốn là biểu trưng trạng thái bộc lộ sự giàu có trong con mắt người tiêu dùng.

Điều gì mà iFan luôn tự hào mình đang sở hữu thiết bị xa xỉ? - 2

Chất lượng

Các mặt hàng của Apple mang đến một mức chất lượng mà tối thiểu là những người hâm mộ luôn tự hào về độ bền của chúng khi đối chiếu với những sản phẩm cạnh tranh. Chất lượng của Apple trở nên rõ ràng thông qua các yếu tố như iOS và những chất liệu như kính và thép. Nhưng nó có đáng không?

Một số người đoái hoài đến chất lượng cho là nó dễ dàng là “Thuế Apple”, tức là người sử dụng trả nhiều tiền cho 1 mặt hàng chỉ vì logo Apple trên đó. Nhưng đối với người hâm mộ, chất lượng thực tế là điều rõ ràng. Trong khi một số không muốn giá bán các sản phẩm Apple vì cao quá thì nhiều người nghĩ rằng họ chấp nhận điều này vì những gì mà chất lượng của chúng mang lại.

Tuổi thọ thiết bị

Các nghiên cứu thị trường từ một số nhà phân tích công nghệ cho biết iPhone thường kéo dài tuổi đời sử dụng 4 năm trở lên. Và Apple đang gắng gượng làm cho chúng hiện hữu lâu bền hơn nữa thông qua các bản cập nhật ứng dụng và giảm căng thẳng cho chính các thiết bị. Mặc dù điều này có vẻ đáng ngạc nhiên về bản chất dùng một lần của AirPods nhưng nó thích phù hợp với chiến lược dịch vụ kỹ thuật số của Apple, đáp ứng rằng người dùng iPhone cũng có thể truy cập iCloud, Apple Music và Apple TV+ trong 1 thời gian dài.

Điều gì mà iFan luôn tự hào mình đang sở hữu thiết bị xa xỉ? - 3

Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có nguyên nhân để gọi các sản phẩm Apple là những thiết bị xa xỉ. Thương hiệu, chất lượng và tuổi đời – tất cả đều vào vai trò quan trọng trong việc định vị tình trạng sang trọng của Apple trong tâm trí của mọi người. Và đối với nhiều người, điều này có thể khiến cho “Thuế Apple” càng có mức giá trị.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/dieu-gi-ma-ifan-luon-tu-hao-minh-dang-so-huu-thiet-bi-xa-xi-1078337… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/dieu-gi-ma-ifan-luon-tu-hao-minh-dang-so-huu-thiet-bi-xa-xi-1078337.html

Apple, thuong hieu, xa xi, iFan, gia tri thuong hieu, san pham cao cap, gioi tre, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Điều gì mà iFan luôn tự hào mình đang sở hữu thiết bị xa xỉ? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--