Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này?--
Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? iMac hiện tại lần đầu tiên được công bố từ năm 2007, vì vậy ắt hẳn mọi người hy vọng Apple sẽ tiết lộ một thiết kế hoàn toàn mới vào năm nay hoặc năm sau.

iMac ngày nay lần thứ nhất tiên được ban bố từ năm 2007, vì thế ắt hẳn mọi người kỳ vọng Apple sẽ tiết lộ một thiết kế tận gốc mới vào năm nay hoặc năm sau.

Một nhà thiết kế đã xuất bản ý tưởng iMac lấy cảm hứng từ iMac G4 nhưng làm cho nó trông giống tương lai hơn. Ý tưởng về iMac này được tạo bởi nhà thiết kế người Ý 24 tuổi và fan Apple mang tên Xhakomo Doda.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 1

iMac G4 là chiếc máy tính mọi thứ trong một được ra mắt vào năm 2002 và đã được mang ra để cải tiến một thiết kế máy tính cũ thành một thiết kế tương lai, và điều ấy đã tạo nên một kỳ tích vô cùng ấn tượng để mở ra sau này về máy tính tất cả trong một.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 2

Ý tưởng lấy cảm hứng từ iMac G4 vẫn giữ vỏ hình bán nguyệt ở phía dưới màn hình để chứa CPU, GPU và một quạt làm mát hoạt động, thổi khí nóng từ các phía của nó.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 3

Vỏ và màn hình được kết nối bằng một cánh tay cũng có thể có thể điều tiết xoay, nghiêng và xoay màn hình ở các góc mong muốn.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 4

Màn hình gần như không có viền – vốn là xu hướng của năm 2020 – cùng các góc cong. Có logo Apple trên đế của máy tính và chuột. Nói về chuột, nó có màu xám tựa như như đế iMac và trông tiện dụng hơn so với Magic Mouse thế hệ hiện tại.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 5

Phần triệt để nhất của toàn bộ ý tưởng iMac đây là bàn phím của nó, mà cụ thể không có bất kỳ phím nào. Thay vào đó, toàn bộ mặt trên của bàn phím là một màn hình cảm ứng lớn và các phím ảo xuất hiển thị trên màn hình, cùng theo với dock.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 6

Apple cũng đều có thể thích điều này và thêm TouchBar vào iMac tiếp theo, ngay khi khi công ty không thay thế mọi thứ các phím vật lý bằng cảm ứng.

Mặc dù này là một trong số ý tưởng iMac tốt nhất từng có nhưng mọi người chẳng thể không chú ý đến việc thiếu cổng kết nối trên máy tính. Không có cổng ở mặt sau của màn hình và mặt sau của đế. Nếu Apple ra mắt iMac với thiết kế tương tự, rất có thể công ty sẽ thêm các cổng ở phía sau màn hình.

Nguồn: http://danviet.vn/dieu-gi-xay-ra-neu-imac-tiep-theo-se-tuyet-voi-nhu-the-nay-5020201958592618.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dieu-gi-xay-ra-neu-imac-tiep-theo-se-tuyet-voi-nhu-the-nay-5020201958592618.htm

iMac, Apple, y tuong thiet ke, concept, may tinh, may tinh tat ca trong mot, Mac

Bài viết (post) Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--