Doanh số smartphone quý 1 của Samsung vẫn ổn định mùa dịch--
Doanh số smartphone quý 1 của Samsung vẫn ổn định mùa dịch Doanh số smartphone trong Qúy 1 của Samsung khá vững chắc bất chấp tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp.

Doanh số smartphone trong Qúy 1 của Samsung khá vững chắc bất chấp tình hình Covid-19 cốt truyện phức tạp.

Quý trước mắt của năm 2020 đã trôi qua và giờ đây là lúc các nhà sản xuất smartphone tổng hợp các báo cáo tài chính trong thời kì này. Theo báo cáo từ Hàn Quốc, Samsung vẫn có doanh số bán smartphone trong Qúy 1 kha khá vững chắc mặc dù dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến sản xuất, bán sản phẩm và tiếp thị của hãng này trên toàn cầu.

Doanh số smartphone quý 1 của Samsung vẫn ổn định mùa dịch - 1

Doanh số smartphone trong Qúy 1 của Samsung khá vững chắc.

Hãng thông tấn Yonhap cho biết, Samsung dự kiến ​​sẽ công bố doanh thu 55,31 nghìn tỷ won (gần 45 tỷ USD), tăng 5,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, doanh số hoạt động trên thực tiễn chỉ tương đương với năm ngoái, dự kiến là từ 6,22 nghìn tỷ won, giảm 0,09% so với Qúy 1 năm 2019.

Samsung dự kiến ​​sẽ chính thức ban bố doanh thu quý i vào tuần tới và báo cáo Qúy 1 đầy đủ vào cuối tháng 4. Các nhà phân tích hiện tại vẫn đang mong đợi “một cú hích” lớn cho ngành kinh doanh di động tính từ lúc khi Samsung phải đóng cửa các cửa hàng ở Ấn Độ, Brazil và Nga. Một bộ phận đầu tư ước tính, hãng này chỉ bán được khoảng 62,2 triệu chiếc smartphone, giảm từ 71,5 triệu đơn vị trong quý 1 năm 2019.

Doanh số smartphone quý 1 của Samsung vẫn ổn định mùa dịch - 2

Samsung Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra.

Mảng mua bán đem lại cho Samsung nhiều doanh số nhất là chất bán dẫn. Thống kê cho thấy, nhu cầu về chip máy chủ vẫn rất lớn, dẫn đến giá chip tăng lên đặn trong ba tháng thứ nhất năm. 

Trong 3 tháng tới đây, thị trường smartphone ngoài nước nói chung và smartphone Samsung kể riêng sẽ vẫn bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. Hiện tại, nhiều dòng điện thoại cao cấp, đặc biệt là các thiết bị 5G của hãng đang rớt vào trạng thái ế ẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/doanh-so-smartphone-quy-1-cua-samsung-van-on-dinh-mua-dich-1075653…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/doanh-so-smartphone-quy-1-cua-samsung-van-on-dinh-mua-dich-1075653.html

Galaxy S20+, Galaxy S20 Ultra, doanh số smartphone, gia Galaxy S20+, gia Galaxy S20 Ultra, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Doanh số smartphone quý 1 của Samsung vẫn ổn định mùa dịch được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--