Dòng laptop mới đa sắc màu với họa tiết thời trang ở mặt lưng, pin 10 tiếng--

Ngoài các màu kim loại truyền thống, dòng laptop này còn cung cấp các sắc thái màu mới và hình tiết ở mặt lưng.

Dòng laptop mới đa sắc màu với họa tiết thời trang ở mặt lưng, pin 10 tiếng - 1

Các mẫu laptop Avita Liber.

Hãng Avita vừa chính thức giới thiệu dòng laptop mới nhất của hãng là Avita Libe ra thị trường Việt Nam. Trước đó, hãng này đã giới thiệu thành công sản phẩm tại Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Avita Libe có lớp vỏ kim loại với các sắc thái màu cá tính. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, ổ lưu trữ SSD 256GB. Theo nhà sản xuất, ổ SSD sẽ cung cấp hiệu suất đọc/ghi cao hơn, đặc biệt có ích trong việc xử lý các hoạt động phức tạp và những nội dung trực quan.

Dòng laptop mới đa sắc màu với họa tiết thời trang ở mặt lưng, pin 10 tiếng - 2

Sản phẩm được chuẩn bị màn hình Full HD.

Dòng laptop mới đa sắc màu với họa tiết thời trang ở mặt lưng, pin 10 tiếng - 3

Touchpad khá rộng rãi.

Nhà sản xuất cho thấy thêm, pin của Avita Libe có thể hoạt động liên tục đến 10 giờ để xử lý các hoạt động từ xem xét các bài đăng trên mạng xã hội cho đến xem phim. Hơn nữa, trọng lượng Liber phiên bản 13.3-inches chỉ từ 1,35kg, và phiên bản 14-inches có khối lượng từ 1,46kg.

Cả hai phiên bản 13.3-inches và 14-inches đều có màn hình đạt độ phân giải Full HD (1920×1080 pixels), cổng USB-C 3.0 bổ trợ sạc nhanh, hai cổng USB 3.0, cổng micro HDMI và khe cắm thẻ MicroSD có sẵn, cho phép kết nối dễ dàng với thiết bị ngoại vi và ngõ ra màn hình.

Sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ đầy đặn cho Windows Hello và đầu đọc dấu vân tay. Với sự tiện dung và bảo mật được cải thiện thông qua các công nghệ này, người dùng có thể đăng nhập mà chẳng cần mật khẩu, giữ cho cả dữ liệu được an toàn.

Dòng laptop mới đa sắc màu với họa tiết thời trang ở mặt lưng, pin 10 tiếng - 4

Máy được cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền.

Ngoài các màu kim loại truyền thống, Liber còn cung cấp các sắc thái khác như Cloud Silver (Mây bạc), Fragrant Lilac (tím tử đinh hương), Angel Blue (xanh thiên thần) và Champagne Gold (vàng champagne), cùng với các hình tiết thời trang như Flowers on Yellow (hoa trên nền vàng), Iris on Ruby (hoa Iris trên nền hồng ngọc), Ornament on Gold (hoa văn trên nền ánh vàng), Paisley on Lilac (họa tiết cách điệu trên nền tím nhạt) và Cherry Blossom Pink (hoa anh đào nở rộ).

Tại Việt Nam, Avita Liber có giá bán lẻ đề nghị là 19,99 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Avita đã giới thiệu gương sáng dạ Imago. Gương thông minh Avita Imago kèm theo với hệ điều hành Android nhúng và công nghệ Internet of Things (IoT) cho trải nghiệm nhà sáng dạ chỉ từ thao tác một chạm. Công nghệ sáng dạ này tạo ra các báo cáo thân thiện với người dùng như cân nặng người dùng, tình trạng da, chất lượng giấc ngủ,… Để tăng cường hơn nữa cuộc sống thông minh, Avita Imago còn cung cấp các tin tức hữu ích khác, chẳng hạn như tin tức mới, khí hậu ở địa phương và trong khu vực.

Dòng laptop mới đa sắc màu với họa tiết thời trang ở mặt lưng, pin 10 tiếng - 6

Kính sáng dạ Avita Liber.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--