Du Xuân với iPhone 11, lựa chọn không thể sáng suốt hơn--

Có giá bán rẻ hơn nhiều so với iPhone 11 Pro cấp cao nhưng không phải vì vậy mà iPhone 11 thiếu đi sức mạnh khi người sử dụng mang máy đi du xuân.

Khi tìm biết thêm về iPhone 11, người sử dụng có thể xem qua danh sách dưới đây để biết liệu mình sẽ nhận được các gì ở chiếc iPhone đang được bán chính hãng với giá khởi đầu chưa đến 20 triệu vnd này.

Chụp ảnh cực rộng

Nếu du xuân và không thích bỏ qua những cảnh xung quanh đối tượng, người dùng ắt hẳn sẽ vui lúc biết rằng bản thân iPhone 11 cũng đi cùng ống kính góc cực rộng 120 độ ở mặt sau, cấp phép mở rộng không gian phía trước ống kính để lấy nhiều chi tiết hơn vào khung hình. Điều này có nghĩa người sử dụng có thể chụp những bức hình ngoạn mục về những nơi họ đến như rừng hoa Xuân, hay dễ dàng một buổi xem phim với người thân trong năm mới.

Du Xuân với iPhone 11, lựa chọn không thể sáng suốt hơn - 1

Một ống kính mới nghe hình như là một thay đổi nhỏ, nhưng đó là một thay đổi lớn đối với iPhone và là một thay đổi mà mọi người có thể sử dụng mỗi khi chụp ảnh.

Chụp ánh sáng tối tốt hơn

Nếu đến những nơi như pháo hoa, phố tản bộ về đêm… vốn không đủ ánh sáng thì Night Mode là một tính năng tuyệt vời mà iPhone 11 mang lại. Khi chụp ảnh trong bóng tối, iPhone 11 sẽ tự động cải thiện nó, biến một bức ảnh tối trở nên được chú ý nhiều hơn.

Đây là một tính năng rất được mọi người hoan nghênh sau khi nhiều điện thoại Android đã đi cùng chế độ chụp đêm bài bản trước đó. Về cơ bản, điều này sẽ thay đổi cách mọi người chụp ảnh ban đêm, trong nhà hàng và các trường hợp ánh sáng tối khác.

Du Xuân với iPhone 11, lựa chọn không thể sáng suốt hơn - 2

Chụp ảnh chân dung tốt hơn

Ảnh chân dung là một trong những thứ khá tốt trên iPhone, và với iPhone 11, nó được điều tiết để thi hành được thể chụp ảnh chân dung người và vật nuôi tốt hơn. Công nghệ thêm mờ cho nền và phát hiện sự khác biệt giữa chủ thể với hậu cảnh được cải thiện khi giờ đã hoạt động cho tất cả chó và mèo – điều mà nếu chi tiền nhiều hơn cho iPhone XS thì người sử dụng cũng cũng đều có thể không nhận được (vốn không hỗ trợ chụp chân dung vật nuôi).

Không chỉ có vậy, iPhone 11 còn thêm 1 tùy chọn đơn sắc High-Key Light mới để loại bỏ nền, thay thế bằng màu trắng và chuyển sang màu đơn sắc cho các đối tượng, giúp tạo nên những bức hình và chân dung nổi bật.

Selfie chuyển động chậm (Slofie)

Camera mặt trước iPhone 11 bây giờ có thể ghi lại video chuyển động chậm (được Apple gọi là slofie) tốc độ 120 khung hình/giây (fps), cấp phép thực hiện ngay khi với điện thoại xoay ngang. Bí quyết đằng sau công nghệ này chính là camera TrueDepth 12 MP mới, tạo nên một cách mới mẻ để chia sẻ ảnh selfie với nhiều động thái hơn.

Du Xuân với iPhone 11, lựa chọn không thể sáng suốt hơn - 3

Độ bền và chịu nước tốt hơn

Apple đã cải thiện độ bền của iPhone 11 nhờ việc máy sử dụng một mặt kính mới cứng hơn để chịu các va đập, giúp mọi người yên tâm hơn lúc cầm máy trong ngoài nước thực. Bên cạnh đó, khả năng chịu nước của iPhone 11 cũng được cải thiện khi cho phép hiện diện dưới nước ở độ sâu 2 mét trong một phần hai tiếng – cao gấp đôi so với iPhone XR.

Sạc nhanh và sạc không dây

Người dùng cũng đều có thể sạc không dây cho iPhone 11 bằng nhiều loại bộ sạc khác nhau cũng như sạc nhanh từ 0% đến 50% trong 30 phút khi cắm trực tiếp với cáp sạc USB-C to Lightning và bộ sạc 18W. Tuy nhiên, mọi người phải mua các phụ kiện này vì Apple không chuẩn bị sẵn chúng trong hộp đựng. Ngoài ra, thời lượng pin của iPhone 11 cũng cũng có thể nối dài cả ngày giúp mọi người yên tâm hơn khi di chuyển.

Du Xuân với iPhone 11, lựa chọn không thể sáng suốt hơn - 5

Mở khóa Face ID

iPhone 11 kèm theo với phiên bản Face ID mới và đã được nâng cấp để hoạt động ngay khi khi điện thoại nằm thẳng trên bàn – điều mà iPhone cũ không làm được. iPhone 11 sẽ sáng lên để hiển thị cho mọi người một cảnh báo khi mở khóa, hoặc nếu họ bấm vào máy để đánh thức iPhone, sau đó thực hiện cái liếc nhìn vào máy cũng sẽ hỗ trợ mở khóa điện thoại.

Chia sẻ AirDrop thông minh hơn

Công nghệ Ultra Wideband trên chip U1 của iPhone 11 mang đến nhiều điều khá thú vị, đặc biệt là với AirDrop. Với chip U1, iPhone 11 có thể đơn giản nhận hiểu rằng các thiết bị ở gần hơn và mức độ gần nhau của chúng, từ đấy cấp phép nhận biết nhanh và tốt hơn. Đặc biệt, nếu trỏ iPhone 11 vào một chiếc iPhone khác có chip U1 sẽ thấy chiếc iPhone đó nằm ở phía trong đầu danh sách, giúp việc chia sẻ AirDrop cho người mong muốn dễ dàng.

Du Xuân với iPhone 11, lựa chọn không thể sáng suốt hơn - 6

Âm thanh tốt hơn

iPhone 11 có thiết lập loa mới với Dolby Atmos và Spatial Audio giúp mang đến dùng thử âm thanh tốt hơn mà không cần tai nghe chuyên dụng hoặc loa Bluetooth. Mặc dù điều ấy không khiến mọi người cảm thấy như đang ở trong rạp chiếu phim nhưng sẽ mang đến âm thanh sống động hơn và giúp chìm sâu vào trò chơi hoặc bộ phim họ đang xem.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/du-xuan-voi-iphone-11-lua-chon-khong-the-sang-suot-hon-1046319.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/du-xuan-voi-iphone-11-lua-chon-khong-the-sang-suot-hon-1046319.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--