Fujifilm tuyên bố X-T100 “khơi gợi sắc màu ký ức” là con cưng nhất nhà--

Trong năm 2019, dòng A Series và X-T100 sẽ tiếp tục là máy ảnh chủ lực của Fujifilm trên thị trường Việt Nam.

Fujifilm vừa ban bố định hướng phát triển trong năm 2019. Theo đó, công ty cam đoan sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm camera Fujifilm có phong cách thiết kế hoài cổ với các hệ giả lập phim “khơi gợi màu sắc ký ức”, vốn dĩ là giá trị cốt lõi trong truyền thống của Fujifilm từ xưa đến nay. Những công nghệ tái hiện màu sắc gợi lại ký ức được ứng dụng trong dòng mặt hàng XSeries và GFXSeries.

Fujifilm tuyên bố X-T100 "khơi gợi sắc màu ký ức" là con cưng nhất nhà - 1

Một số dòng máy của Fujifilm.

Thiết kế của Fujifilm dành cho máy chụp ảnh đã đạt được nhiều giải thưởng toàn cầu về thiết kế như Tipa, Red Dot, bởi nó mang đậm bản sắc của mình, không lẫn vào đâu, với các mẫu mã máy nhỏ gọn và hoài cổ (retro) ở mức độ mà ngay cả giới trẻ cũng ưng ý.

Theo Fujifilm, họ xác định 3 ưu thế chủ chốt là chất lượng hình ảnh và khả năng tái tạo màu; công nghệ ống kính; và thiết kế sản phẩm. Đến nay, cả những người mê nhiếp ảnh cho đến dân nhiếp ảnh chuyên nghiệp đều công nhận chất lượng hình ảnh và sắc màu của máy ảnh Fujifilm.

Tại thị trường Việt Nam, Fujifilm định vị phát triển dài hạn và sẽ tập trung nâng lên dùng thử người dùng. Cụ thể, Fujifilm Brandshop thứ 6 sẽ chào đời vào tháng hai năm nay, tiếp nối 5 brandshop mà công ty đã giới thiệu từ năm 2016 đến giờ ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Tuy nhiên, Fujifilm không có kế hoạch buôn bán trực diện mà toàn bộ chuỗi Fujfilm Brandshop hiện tại đều được ủy thác cho các đối tác vận hành và khai thác.

Cũng trong năm 2019, chuỗi Brandshop này của Fujifilm tiếp tục đóng vai trò là trung tâm dùng thử và tương tác để biết hơn nhu cầu của khách hàng, đó là chỗ tập trung các hoạt động nhiếp ảnh cộng đồng thông qua các buổi hội thảo, offline về nhiếp ảnh.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--