Gái xinh đập hộp iPhone Xs Max siêu đắt và cái kết bất ngờ--

Sau khi xem xong clip, có lẽ hãy cẩn trọng trước lúc trao niềm tin cho những gái đẹp đập hộp một sản phẩm giá trị như iPhone Xs Max.

Một đoạn video ngắn đã ghi lại cảnh một bạn gái đang đập hộp chiếc iPhone Xs Max đắt nhất mà Apple công bố rạng sáng 13/9 theo giờ Việt Nam trước khi bán ra thế giới từ ngày 21/9. Mặc dù Việt Nam không nằm ở trong bản kê đợt bán trước mắt nhưng nhiều người mua Việt đã cũng có thể tiếp cận máy thông qua các kênh bán lẻ dưới dạng xách tay.

Gái xinh đập hộp iPhone Xs Max siêu đắt và cái kết bất ngờ - 1

Cô nàng có chút lóng ngóng khi mở hộp chiếc iPhone Xs Max

Là một trong những người trước mắt sở hữu iPhone Xs Max tại Việt Nam, ắt hẳn nhiều người muốn mình được đập hộp mặt hàng này. Cô gái trong video là người may mắn đã được đập hộp sản phẩm, nhưng nếu biết hậu quả như những gì diễn ra sau đó, chắc cô cảm nhận biết mình xui xẻo thì đúng hơn.

Gái xinh đập hộp iPhone Xs Max siêu đắt và cái kết bất ngờ - 2

Hậu quả là mặt kính sau của chiếc iPhone Xs Max đã biết thành nứt.

Theo clip, cô gái đã rất hào hứng khi cầm trên tay chiếc hộp đựng bên trong là chiếc iPhone Xs Max. Vấn đề là sau khi mở hộp, cô gái đã rất bất cẩn nâng hộp dựng đứng đưa lên cao. Kết quả là chiếc iPhone Xs Max trị giá hàng chục triệu vnd đã rơi xuống đất. Mặc dù các bạn bè đã hét lên, và bản thân cô nàng cũng ý thức sai lầm của mình nhưng hành động chụp lại đang không thành công. Kết quả là sau khi nhấc máy lên, mặt kính phía đằng sau của chiếc iPhone Xs Max đã bị nứt.

Gái xinh đập hộp iPhone Xs Max siêu đắt và cái kết bất ngờ - 3

Kính iPhone Xs và Xs Max không bền như những gì mọi người kỳ vọng.

Qua clip cũng cho biết rằng tuyên bố mạnh miệng của Apple rằng iPhone Xs Max (cùng với iPhone Xs) sở hữu “kính bền nhất từng có trong 1 chiếc smartphone” có vẻ không chính xác, vì thế mọi người không nên dại dột mà thử khả năng chịu va đập của nó.

Được biết, iPhone Xs Max tại Việt Nam hiện đang có giá bán dao động trong khoảng từ 34,5 triệu đồng cho bản 64 GB. Giá bán quốc tế của iPhone Xs Max là 1.099 USD, tương đương 25,67 triệu đồng. Chi phí để thay thế kính mặt trước iPhone Xs Max là 279 USD (6,52 triệu đồng) còn các thiệt hại khác (bao gồm kính phía sau) lên đến 549 USD (12,83 triệu đồng).

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--