Galaxy Fold 2 đẹp khôn tưởng trong thiết kế độc đáo--
Galaxy Fold 2 đẹp khôn tưởng trong thiết kế độc đáo Techconfigurations không tạo ý tưởng điện thoại thường xuyên, nhưng khi họ làm, họ thực sự đánh bật tất cả.

Techconfigurations không tạo ý tưởng điện thoại thường xuyên, nhưng khi họ làm, họ thực thụ đánh bật tất cả.

Các nhà thiết kế tại Techconfigurations vừa mới ra mắt ý tưởng của chiếc Galaxy Fol 2 khá đẹp mắt tích hợp một camera xoay thông minh và rất được ưa thích.

Galaxy Fold 2 đẹp khôn tưởng trong thiết kế độc đáo - 1

Trước hết, điện thoại gập lại mới nghe có vẻ nhỏ ở mức 6,6 inch, nhưng đó chỉ là màn hình chính ở chế độ gập. Chế độ máy tính xách tay mở ra cung cấp tấm nền OLED 8 inch. Ngoài ra còn có một màn hình bên, và ở trên nó đặt cơ chế camera xoay để người dùng có thể dùng cho selfie hoặc chính.

Galaxy Fold 2 đẹp khôn tưởng trong thiết kế độc đáo - 2

Bên cạnh đó còn có sạc không dây và hỗ trợ sạc không dây ngược, cũng giống pin 7.000 mAh khổng lồ, sạc nhanh 5G và 65W. Phần thú vị là cách người dùng cũng đều có thể sử dụng màn hình nhỏ ở bên, cho dù là hiển thị số liệu hoạch toán trong trò chơi và nhận xét trên YouTube.

Galaxy Fold 2 đẹp khôn tưởng trong thiết kế độc đáo - 3

Chế độ máy tính xách tay từ Galaxy Fold 2 cũng đều có ích với phần dưới là bàn phím QWERTY và phần trên cùng là màn hình thực tế. Đã qua rồi tai thỏ và phần đục lỗ khi viền dưới rất hẹp và các bản lề gần như vô hình. Điều này có lẽ trông tốt hơn những gì mà Samsung có thể ra mắt vào tháng 8 tới.

Galaxy Fold 2 đẹp khôn tưởng trong thiết kế độc đáo - 4

Camera sau có vẻ có 4 cảm biến. Sản phẩm có những lựa chọn màu Tím, Đỏ, Xanh lá cây và một vài chọn lựa khác.

Không có vết tích của bút stylus, mặc dù đã có các tin đồn về khả năng này. Với những gì mà mặt hàng mang lại, nó tận gốc phù hợp với tầm giá 2.000 USD, khoảng 46,89 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-2-dep-khon-tuong-trong-thiet-ke-doc-dao-1082767.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-2-dep-khon-tuong-trong-thiet-ke-doc-dao-1082767.html

Galaxy Fold, Galaxy Fold 2, y tuong thiet ke, concept, smartphone, dien thoai gap lai, Samsung, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Galaxy Fold 2 đẹp khôn tưởng trong thiết kế độc đáo được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--