Galaxy Fold 2 lộ nguyên cấu hình xuất sắc--
Galaxy Fold 2 lộ nguyên cấu hình xuất sắc Thông số kỹ thuật đầy đủ được cho là của Samsung Galaxy Fold 2 cho thấy một số nâng cấp lớn.

Thông số kỹ thuật đầy đủ được nghĩ là của Samsung Galaxy Fold 2 cho thấy một số nâng cấp lớn.

Đại dịch Covid-19 đã buộc nhiều công ty công nghệ phải trì hoãn hoặc hủy bỏ tận gốc một số sự kiện lớn trong số tháng gần đây. Do chẳng thể tổ chức thông báo sản phẩm tiếp theo trước khán giả trực tiếp, Samsung có thể đẩy lùi thời gian ra mắt Galaxy Fold 2 cùng theo với Galaxy Note 20.

Galaxy Fold 2 lộ nguyên cấu hình xuất sắc - 1

Galaxy Fold đầu tiên.

Bên cạnh việc bổ sung bút S Pen “chính thống”, Galaxy Fold 2 cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào tháng 8 hoặc cuối tháng 7. Đây là tin tức mới được chia sẻ trên tài khoản Twitter – Ross Young, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của 1 công ty có trụ sở tại Texas có tên là Display Supply Chain Consulting. Nguồn gốc của thông tin không tận gốc rõ rệt nhưng có vẻ như những “rò rỉ” này được thu thập từ các nguồn trong chuỗi cung ứng, có cơ sở để tin cậy.

Màn hình chính lớn hơn, tốt hơn và nhanh hơn đáng kể

Rõ ràng, dù bị lỗi ở một số thiết bị đánh giá ban đầu, dân công nghệ đều đánh giá cao sự đổi mới và tính linh hoạt của phiên bản Galaxy Fold đầu tiên, đây là thứ tốt nhất mà Samsung từng cung cấp. Màn hình chính sở hữu độ nét khá ấn tượng 2152 x 1536 pixel của Galaxy Fold sẽ được nâng lên 2213 x 1689 pixel trên Galaxy Fold 2 tiếp theo.

Galaxy Fold 2 lộ nguyên cấu hình xuất sắc - 2

Galaxy Z Flip.

Ngoài ra, Galaxy Fold 2 sẽ nắm giữ màn hình lớn hơn một ít – 7,59 inch (Galaxy Fold trước mắt có màn hình 7,59 inch), nâng mật độ pixel từ 362 lên 372 dù vẫn còn thua xa so với mật độ pixel 511 ppi của Galaxy S20 Ultra.

Nhưng sự cải thiện đáng kể nhất được mong đợi ở vận tốc làm mới, Galaxy Fold 2 cũng có thể có thể nhảy từ vận tốc 60Hz thường thì của “người tiền nhiệm” lên 120Hz giống như toàn bộ “gia đình” Galaxy S20. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem Samsung sẽ có hạn người sử dụng Galaxy Fold 2 kích hoạt chế độ 120Hz như ra sao so với Full HD. Điều đó có thể lệ thuộc vào kích cỡ pin (hiện vẫn còn là ẩn số).

Thiết kế “đục lỗ”, màn hình kính siêu mỏng và khe cắm S Pen

Rõ ràng, Galaxy Note 20 đang trên đường đạt được thiết kế toàn màn hình hoàn mỹ và Samsung “muốn đưa camera xuống dưới màn hình” trên Galaxy Fold 2. Đáng tiếc, công nghệ này vẫn “chưa sẵn sàng.” Do đó, cả màn hình chính và màn hình phụ trên Galaxy Fold 2 đều sẽ sử dụng để thiết kế “lỗ bấm” mặc dầu các chi tiết về vị trí các lỗ và thông số kỹ thuật thực tế của camera vẫn chưa được tiết lộ.

Galaxy Fold 2 lộ nguyên cấu hình xuất sắc - 3

Galaxy Fold 2 sẽ được camera selfie “lỗ khuyên” thon gọn hơn so với Galaxy Fold.

Đáng chú ý, ông Ross Young thách thức những tin đồn trước đây, phát biểu Galaxy Fold 2 thực sự sẽ kèm theo với bút S Pen “phù phù hợp với dòng Galaxy Note và nâng lên trải nghiệm máy tính bảng” … cùng lúc làm tăng sức cuốn hút của Galaxy Note 20. Và thậm chí quan trọng hơn, Galaxy Fold 2 sẽ mượn công nghệ UTG (Ultra-Thin Glass) độc quyền của Samsung từ Galaxy Z Flip giúp chống xây sát và giảm va đập tốt hơn nhiều so với màn hình quá mỏng manh trên Galaxy Fold.

Bên cạnh đó, Samsung vẫn sẽ cực kỳ càng phải sử dụng màng bọc bảo vệ trên UTG cũng đều có thể được làm từ nhựa để cải thiện độ bền cho thiết bị cũng có thể gập lại.

Một màn hình ngoài hoàn toàn mới

Nếu màn hình chính trên Galaxy Fold có phần bị áp đảo bởi các chỉ tiêu rất là cấp cao thì màn hình bên ngoài lại tận gốc gây thất vọng, có kích cỡ chỉ 4,7 inch, độ sắc nét bình quân 1680 x 720 pixel và có viền siêu lớn. Theo dự đoán, Galaxy Fold 2 sẽ sở hữu màn hình ngoài kích cỡ 6,23 inch với độ sắc nét cao hơn – 2267 x 819 pixel, tốc độ làm mới 60Hz thông thường và thiết kế lỗ bấm hiện đại.

Galaxy Fold 2 lộ nguyên cấu hình xuất sắc - 4

Màn hình ngoài của Galaxy Fold quá bé.

Tuy nhiên, công nghệ màn hình LTPS (low temperature polysilicon) ở màn hình ngoài sẽ hạ cấp từ Super AMOLED xuống màn hình LCD. Công nghệ này kém hơn so với công nghệ LTPO (low temperature polycrystalline) trên màn hình chính bên trong, giúp xử lý hình ảnh chất lượng cao sau khi Galaxy Fold 2 được mở ra.

Với những tin tức trên, dân công nghệ tin rằng Galaxy Fold 2 sẽ vẫn thành công hơn so với Galaxy Fold. Tất nhiên, chúng sẽ được giá bán cao hơn so với thế hệ cũ.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-2-lo-nguyen-cau-hinh-xuat-sac-1081054.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-2-lo-nguyen-cau-hinh-xuat-sac-1081054.html

Galaxy Fold 2, ra mat Galaxy Fold 2, samsung Galaxy Fold 2, Galaxy Fold, Galaxy Note 20, Galaxy S20 Ultra, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Galaxy Fold 2 lộ nguyên cấu hình xuất sắc được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--