Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi cuối cùng là Galaxy Z Flip--

Theo các nguồn tin mới nhất, Samsung Galaxy Fold 2 sẽ thực sự được gọi là Galaxy Z Flip.

Thời gian gần đây, những hình ảnh về chiếc smartphone Galaxy có màn hình gập lại thế hệ thứ 2 đã xuất hiện hơi nhiều và có rất có thể “siêu phẩm” này sẽ xuất hiện cùng theo với “gia đình” Galaxy S20 vào trong ngày 11/02 sắp tới. Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất, đây không cần là mặt hàng thừa kế của Galaxy Fold mà là sự khởi đầu của 1 đội hình hoàn toàn mới.

Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi cuối cùng là Galaxy Z Flip - 1

Galaxy Bloom chỉ là tên mã của Galaxy Z Flip.

Trước đây, có nguồn tin nghĩ rằng điện thoại sẽ được coi là Galaxy Bloom. Nhưng hiện tại, nguồn tin Ice Universe có đáng tin cậy lại tuyên bố Bloom chỉ là một tên mã của sản phẩm cuối cùng được bán dưới tên Galaxy Z Flip.

Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi cuối cùng là Galaxy Z Flip - 2

Phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold là Galaxy Z Flip.

Vào hồi tuần trước, tên mã Galaxy Bloom cũng đã xuất hiện với một hình ảnh khá mờ, được nghĩ là một slide thuyết trình. Tất nhiên, không có bằng chứng về tính xác thực của tin tức này. Hiện tại, dế yêu có thể gập lại của Samsung vẫn có khá không ít điều bí ẩn.

Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi cuối cùng là Galaxy Z Flip - 3

Ảnh thực tế được coi rằng Galaxy Z Flip.

Ngoài một số hình ảnh thực tế bị cáo buộc và tin đồn về khả năng sạc siêu nhanh, các thông số kỹ thuật của máy khá hiếm hoi. Gần đây, có một tin đồn còn nghĩ rằng “Galaxy Fold 2” – Galaxy Z Flip sẽ chỉ được tích hợp bộ giải quyết Snapdragon 855 cũ hơn của Galaxy S10 năm ngoái.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-2-se-co-ten-goi-cuoi-cung-la-galaxy-z-flip-1050162.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-2-se-co-ten-goi-cuoi-cung-la-galaxy-z-flip-1050162.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--