Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+?--
Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? Gần đây, Samsung lại được cấp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh mới với thiết kế giống phiên bản tiền nhiệm.

Gần đây, Samsung lại được cấp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh mới với thiết kế giống phiên bản tiền nhiệm.

Các hãng sản xuất điện thoại sáng dạ đang ngày càng sáng tạo để đạt được thiết kế toàn màn hình. Hiện nay, một trong những cách phổ biến hơn hết là áp dụng kiểu “đục lỗ” cho camera selfie. Giờ đây, Samsung đang tiếp tục sáng tạo với camera selfie trên các thiết bị hàng đầu của mình với bằng sáng chế mới được cấp cho một thiết bị mới.

Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? - 1

Hình ảnh về bằng sáng chế mới nhất của Samsung.

Theo đó, Samsung Electronics đã nộp năm bằng sáng chế thiết kế với CNIPA (Cơ quan quản lý sở hữu trí óc quốc gia Trung Quốc) vào năm 2019. Tất cả các bằng sáng chế này đều tập trung vào camera selfie. Mặc dù đã có những tin đồn liên quan đến loạt Galaxy Note 20 đi kèm với camera dưới màn hình nhưng khả năng là khá thấp. Vì vậy, có khả năng là loạt flagship này sẽ còn sử dụng định dạng “lỗ bấm” cho camera selfie.

Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? - 2

Hình ảnh ở bằng sáng chế khá giống với thiết kế của Galaxy S10+.

Nói cách khác, dòng Galaxy Note mới sẽ có thiết lập selfie đơn hoặc thậm chí kép ở mặt trước, như được mô tả trong chính các thiết kế được cấp bằng sáng chế. Đặc biệt, hình ảnh trong bằng sáng chế còn hiển thị tình trạng xung quanh camera với nhiều hình dạng khác nhau: hình vuông, hình bầu dục và bao gồm hình tròn.

Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? - 3

Hình ảnh về bằng sáng chế mới nhất của Samsung.

Với bố cục camera selfie kép, người dùng sẽ có nhiều ưu thế hơn khi dùng camera trước để làm được thể chụp hình chân dung hay chụp nhóm. Tuy nhiên, đây chỉ là một bằng sáng chế và vẫn chưa được xác nhận chính thức. Người tiêu dùng và giới công nghệ có lẽ phải đợi khoảng 3 tháng nữa mới có câu trả lời chuẩn xác về dung mạo của Galaxy Note 20.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-note-20-se-co-thiet-ke-camera-giong-galaxy-s10-50202011511586171.htm Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-note-20-se-co-thiet-ke-camera-giong-galaxy-s10-50202011511586171.htm

Galaxy Note 20, ra mat Galaxy Note 20, samsung Galaxy Note 20, Galaxy S10+, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết (post) Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--