Galaxy S20 sẽ thăng hạng camera với chế độ Super ISO--

Mới đây, Samsung đã đăng ký thương hiệu “Super ISO” để sử dụng trên dòng điện thoại Galaxy S20.

Samsung đã gửi yêu cầu đăng ký thương hiệu Super ISO với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Vương quốc Anh. Theo nguồn tin Ice Universe, chế độ này sẽ được giới thiệu trên các điện thoại Galaxy S20 sắp tới. ISO có liên quan đến độ nhạy sáng của camera, những cảnh tối hơn đòi hỏi ISO cao hơn. Tuy nhiên, độ nhạy sáng ISO cao hơn sẽ tương đương với độ nhiễu cao hơn nên rất có thể Super ISO sẽ giúp cải thiện chất lượng ảnh tốt hơn.

Galaxy S20 sẽ thăng hạng  camera với chế độ Super ISO - 1

Galaxy S20 sẽ có độ năng Super ISO.

Mô tả của thương hiệu cho hay điều đó liên quan đến phần cứng camera và phần mềm giải quyết hình ảnh. Nói tóm lại, đây có thể là một phiên bản mới của chế độ ban đêm của Samsung, giúp cải thiện hình ảnh khi chụp ở điều kiện ánh sáng tối với độ nhạy sáng ISO cao.

Galaxy S20 sẽ thăng hạng  camera với chế độ Super ISO - 2

Ảnh concept của cục ba Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra.

Hiện tại, Samsung đang quảng cáo tính năng có tên Space Zoom (hỗ trợ khả năng zoom kỹ thuật số lên tới 100x), được tích hợp vào camera kính tiềm vọng của Galaxy S20 Ultra (dễ phân biệt với các ống kính tiềm vọng khác). Đồng thời, các camera trên Galaxy S20 và Galaxy S20 + sẽ có thiết lập zoom khác nhau.

Chỉ còn 10 ngày nữa, dòng Galaxy S20 sẽ chính thức được công bố. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm tin tức về sự kiện này. Mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-s20-se-thang-hang-camera-voi-che-do-super-iso-1054577.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-s20-se-thang-hang-camera-voi-che-do-super-iso-1054577.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--