Galaxy S30 sẽ có công nghệ được chờ đợi từ lâu--
Galaxy S30 sẽ có công nghệ được chờ đợi từ lâu Mặc dù Galaxy Note20 vẫn chưa xuất hiện nhưng đã có những tin đồn dành cho Galaxy S30 (hoặc S21) mà Samsung ra mắt năm sau.

Mặc dù Galaxy Note20 vẫn không xuất hiện nhưng đã có các tin đồn dành riêng cho Galaxy S30 (hoặc S21) mà Samsung ra mắt năm sau.

Với việc dòng Galaxy S20 đã ra mắt, tham vọng hàng đầu của Samsung đang chuyển vào các sản phẩm kế đến trong loạt Galaxy Note. Mặc dù vậy, không khi nào là quá sớm để bắt đầu cung cấp thông tin về loạt Galaxy S năm tiếp theo dựa vào các rò rỉ mới nhất tới từ Ice Universe.

Galaxy S30 sẽ có công nghệ được chờ đợi từ lâu - 1

Theo đó, Samsung thường áp dụng các phát triển máy ảnh mới trước mắt trên dòng Galaxy S, kết quả là S21 sẽ đem lại thiết kế máy ảnh tích hợp trong màn hình mà mọi người mong chờ.

Mặt khác, việc phát triển một giải pháp như vậy vẫn còn khá khó khăn vì có một số trở ngại, bao gồm ánh sáng còn thiếu đến cảm biến dẫn đến chất lượng hình ảnh kém hơn. Một vấn đề lớn khác là khớp mật độ pixel cho khu vực đặt cảm biến với phần còn lại của màn hình.

Cần nhớ, Samsung là nhà sản xuất màn hình di động hàng đầu, vì thế nếu có ai đó đủ nguồn lực để xử lý những khó khăn khi thực hiện một giải pháp như vậy thì đó là nhà cung cấp Hàn Quốc.

Galaxy S30 sẽ có công nghệ được chờ đợi từ lâu - 2

Samsung đã hiển thị một phiên bản hoạt động cho giải pháp máy ảnh dưới màn hình của riêng mình nhưng Oppo cũng đã có những thí nghiệm với nguyên mẫu của riêng mình. Ngoài ra, Xiaomi cũng gợi ý về việc áp dụng điều tương tự, trong khi Huawei cũng quan tâm đến việc mang lại công nghệ này đến các thiết bị trong tương lai của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-s30-se-co-cong-nghe-duoc-cho-doi-tu-lau-1077759.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-s30-se-co-cong-nghe-duoc-cho-doi-tu-lau-1077759.html

Galaxy S21, Galaxy S30, smartphone, cong nghe moi, Samsung, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Galaxy S30 sẽ có công nghệ được chờ đợi từ lâu được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--