Galaxy Z Flip đẹp hoàn hảo, Samfan hào hứng--

Galaxy Z Flip là chiếc smartphone gập lại tiếp theo của Samsung, và dựa vào các rò rỉ gần đây, nhà thiết kế tại Letsgodigital đã tạo nên một kết xuất hấp dẫn cho nó.

Theo các tin đồn, Galaxy Flip Z sẽ có mặt tại Galaxy Unpacked 2020 vào trong ngày 11/2. Đó thực thụ là một mặt hàng thiết kế vỏ sò, sắc sảo hơn so với Motorola RAZR 2019 và vay mượn bản lề Galaxy Fold, mặc dù nhỏ hơn và rời rạc hơn.

Galaxy Z Flip đẹp hoàn hảo, Samfan hào hứng - 1

Đã có các tin đồn bảo rằng điện thoại được Samsung nhắm đến phụ nữ trẻ khi so sánh định hình của nó với túi make up từ Lancome. Quan trọng hơn, Galaxy Z Flip có giá rẻ hơn RAZR 2019.

Galaxy Z Flip đẹp hoàn hảo, Samfan hào hứng - 2

Dựa vào các thông tin này, Letsgodigital đã kết hợp với nghệ sỹ người Ý Giouseppe Spinelli để có thiết kế Galaxy Z Flip.

Galaxy Z Flip đẹp hoàn hảo, Samfan hào hứng - 3

Thiết bị có một màn hình phụ nhỏ hơn ở bên ngoài, hai camera và một màn hình hẹp và dài ở bên trong.

Galaxy Z Flip đẹp hoàn hảo, Samfan hào hứng - 5

Không chắc chắn nó có được bảo vệ bởi kính hay không nhưng lúc xem xét mức giá rẻ đồn đại thì điều ấy khó xảy ra.

Galaxy Z Flip đẹp hoàn hảo, Samfan hào hứng - 6

Camera trước được đặt trong phần đục lỗ, phần khớp được gắn với nhau bằng từ tính và cũng đều có thể kèm theo những bánh răng nhỏ. Khó cũng có thể có thể kỳ vọng RAM và bộ nhớ trong lớn khi coi xét mức giá của mặt hàng cũng có thể là 850 USD.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-z-flip-dep-hoan-hao-samfan-hao-hung-1051551.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-z-flip-dep-hoan-hao-samfan-hao-hung-1051551.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--