Gần 60% người dùng thích camera khủng trên Galaxy S20 Ultra--

Galaxy S20 Ultra sẽ là phiên bản Galaxy S20 có cấu hình hùng mạnh nhất, camera lớn số 1 và đa năng nhất.

Ngay trước thềm diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked, hình ảnh thực tiễn của chiếc Galaxy S20 Ultra đã trở nên rò rỉ! Hình ảnh này đã khẳng định lại mọi thứ mọi tin đồn và chi tiết xuất hiển thị trên bản render trước đây.

Gần 60% người dùng thích camera khủng trên Galaxy S20 Ultra - 1

Ảnh render của Galaxy S20 Ultra.

Tất nhiên, thiết kế này không hề xấu xí mặc dầu mô-đun camera khá cồng kềnh so với các thế hệ Galaxy S trước đây. Một chiếc điện thoại có camera lồi đã trở thành đẳng cấp chủ đạo trên điện thoại thông minh trong vài năm vừa qua nhưng giờ đây số lượng ống kính đang tăng đều đều đặn và người sử dụng đã có công nghệ như zoom kính tiềm vọng. Vì thế, camera chỉ có thể tăng kích cỡ thay vì thu nhỏ.

Gần 60% người dùng thích camera khủng trên Galaxy S20 Ultra - 2

Ảnh thực tế của Galaxy S20 Ultra.

Một số người tỏ ra khá thích giao diện này bởi chính camera lớn khiến cho smartphone trở nên cuốn hút và thu hút hơn. Bên cạnh đó, vẫn có những người hâm mộ của vẻ ngoài bóng bẩy và tinh tế, khó thể chấp nhận kích thước camera quá khổ này. Trang tin công nghệ Phone Arena đã triển khai khảo sát trên hàng ngàn người sử dụng và kết quả đem lại khá ấn tượng: 59,72% người dùng yêu thích camera “khủng”, chỉ 40,28% còn sót lại không thích.

Có vẻ như Samsusng cũng đã và đang đi đúng hướng khi nhấn mạnh vào nhân tố camera trên dòng Galaxy S mới. Vào cuối năm ngoái, Apple cũng đã thu được thành công lớn từ cụm camera kiểu “bếp tổ ong” trên iPhone 11 Pro bất chấp thời gian đầu gặp phải nhiều lời chê bai. 

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/gan-60-nguoi-dung-thich-camera-khung-tren-galaxy-s20-ultra-1056845…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/gan-60-nguoi-dung-thich-camera-khung-tren-galaxy-s20-ultra-1056845.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--