Giá bán LG Velvet được xác nhận, cao hơn cả iPhone 11--
Giá bán LG Velvet được xác nhận, cao hơn cả iPhone 11 Mẫu smartphone tầm trung sắp ra mắt của LG có vẻ như sẽ được chào bán với mức giá cao hơn so với kỳ vọng.

Mẫu smartphone tầm trung sắp ra mắt của LG hình như sẽ có chào bán với khoảng giá cao hơn so với kỳ vọng.

Mang tên gọi LG Velvet, mặt hàng này được nghĩ là đi cùng với nhiều tính năng và thông số kỹ thuật ở mức tầm trung, tuy vậy lúc nhìn vào mức giá mà LG vừa tiết lộ, hình như mặt hàng vẫn được định giá hơi cao.

Giá bán LG Velvet được xác nhận, cao hơn cả iPhone 11 - 1

Về cơ bản, mức giá 735 USD (17,23 triệu đồng) đưa sản phẩm đến phân khúc cận cao cấp. Đó là điện thoại đi cùng khả năng 5G và là thiết bị đầu tiên được áp dụng các thiết kế mới. Bên trong, điện thoại đi cùng chip Snapdragon 765.

Khi nhìn vào cấu hình và mức giá, rõ ràng LG Velvet khá cao, đặc biệt là khi một số điện thoại cao cấp được ban hành trong năm nay được bán với mức giá tương đương hoặc thậm chí thấp hơn.

Dĩ nhiên, LG hiểu được vấn đề nên họ đã mang đến một số ưu đãi lôi cuốn cho khách hàng mua sản phẩm tại thị trường quê nhà. Công ty cho biết sẽ bán thiết bị với giá chỉ bằng một nửa nếu người mua đồng ý trả lại điện thoại sau 24 tháng để đổi sang thiết bị LG khác. Cách làm này khá giống với Samsung gần đây áp dụng chính sách cho dòng Galaxy S20.

Giá bán LG Velvet được xác nhận, cao hơn cả iPhone 11 - 2

LG Velvet là smartphone đi kèm màn hình Cinema FullVision cong 6,8 inch với một notch hình giọt nước và hỗ trợ HDR10. Máy có loa âm thanh nổi, ba camera phía sau 48 MP và camera selfie 16 MP. Bộ giải quyết Snapdragon 765 được phối phù hợp với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB cũng đều có thể mở rộng. Nó cũng có xếp hạng IP68, NFC, máy quét vân tay trong màn hình và pin 4300 mAh có bổ trợ sạc không dây và hỗ trợ tính năng Quick Charge 4+.

Vẫn còn phải xem liệu các thông số kỹ thuật nói trên có đủ thuyết phục người tiêu dùng bỏ qua yếu điểm của cục giải quyết và bỏ ra số chi phí cao để mua LG Velvet hay không. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu điện thoại được đi kèm với phụ kiện LG Dual Display và bút stylus, nhưng đáng buồn chúng lại được mua riêng.

Nguồn: http://danviet.vn/gia-ban-lg-velvet-duoc-xac-nhan-cao-hon-ca-iphone-11-502020859592632.htm Nguồn: http://danviet.vn/gia-ban-lg-velvet-duoc-xac-nhan-cao-hon-ca-iphone-11-502020859592632.htm

LG, LG Velvet, smartphone, dien thoai tam trung, dien thoai cao cap, Snapdragon 765, iPhone 11

Bài viết (post) Giá bán LG Velvet được xác nhận, cao hơn cả iPhone 11 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--