Hai điện thoại có thời lượng pin tuyệt vời nhất hiện nay--

Không chỉ nắm giữ cấu hình phần cứng mạnh mẽ mà pin trên những dế yêu này còn nổi bật, đủ duy trì công việc trong thời gian dài.

Vì sao lại là iPhone 11 Pro Max?

Tất cả mọi thứ bên trong đã khiến iPhone 11 Pro Max trở thành lựa chọn tuyệt hảo nhất trong bản kê các smartphone hiện nay, thậm chí hơn cả iPhone 11 Pro. Hai sản phẩm này cùng nhanh, mượt và bộ máy ảnh tuyệt vời, với sự khác biệt nhất nằm ở màn hình khi iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5 inch lớn hơn. Nhờ điều ấy mà Apple chuẩn bị cho iPhone 11 Pro Max pin đủ lớn để làm việc nối dài suốt một ngày bận bịu dễ dàng mà không luôn phải kết nối điện sạc.

Hai điện thoại có thời lượng pin tuyệt vời nhất hiện nay - 1

Mặc dù các thí nghiệm cho biết iPhone 11 Pro Max có thời lượng pin kéo dài khoảng 10 giờ 39 phút khi phát video trực tuyến, bị đánh bại bởi Galaxy Note10+ và iPhone 11 Pro nhỏ hơn. Tuy nhiên, iPhone 11 Pro Max đích thực vượt xa hai sản phẩm còn sót lại về năng suất trong ngoài nước thực. Hầu hết mọi người sử dụng điện thoại của họ cho 1 loạt hoạt động khác nhau và trong kịch bản đó, iPhone 11 Pro Max có thời lượng pin tuyệt vời.

Ngay cả sau những ngày bận bịu nhất, người sử dụng vẫn cũng có thể có thể sử dụng iPhone 11 Pro Max qua đêm mới có thể phải sạc lại pin. Người dùng còn được cung cấp bộ sạc 18W khá nhanh, mặc dù chậm hơn so với những sạc nhanh được cung cấp bởi một số smartphone đối thủ. Ngoài ra, điện thoại cũng bổ trợ sạc không dây tiện lợi.

Hai điện thoại có thời lượng pin tuyệt vời nhất hiện nay - 2

Huawei P30 Pro lặng lẽ phía sau

Chiếc điện thoại này của Huawei đi cùng thỏi pin 4.200 mAh ấn tượng, đủ để người dùng sử dụng đến hai ngày xưa khi cần phải cắm lại sạc. Ngoài thỏi pin lớn, Huawei cũng cung cấp một số mẹo ứng dụng thông minh để tối ưu hóa việc quản lý năng lượng, giúp điện thoại có sức chịu đựng tốt nhất có thể.

Hai điện thoại có thời lượng pin tuyệt vời nhất hiện nay - 3

Ngoài việc kiêu hãnh với pin trâu, Huawei P30 Pro còn bổ trợ sạc nhanh, với công nghệ SuperCharge độc ​​quyền cung cấp một lần sạc đầy trong 70 phút. Nếu sản phẩm có sẵn ở nơi mọi người đang ở, hãy coi xét đến nó.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/hai-dien-thoai-co-thoi-luong-pin-tuyet-voi-nhat-hien-nay-1049865.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/hai-dien-thoai-co-thoi-luong-pin-tuyet-voi-nhat-hien-nay-1049865.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--