Hàng loạt sản phẩm của “Nhà Táo” đã được lên lịch sẵn--
Hàng loạt sản phẩm của “Nhà Táo” đã được lên lịch sẵn Theo nhà phân tích nổi tiếng – Ming Chi Kuo, iPad 10,8 inch và iPad mini 9 inch sẽ xuất hiện vào năm sau, Kính Apple Glasses sẽ có mặt vào năm 2022.

Theo nhà phân tích nổi tiếng – Ming Chi Kuo, iPad 10,8 inch và iPad mini 9 inch sẽ xuất hiện vào năm sau, Kính Apple Glasses sẽ được mặt vào năm 2022.

Vào ngày 14/05 vừa qua, nhà phân tích đáng tin cậy của Apple Ming-Chi Kuo đã chia sẻ một chú thích mới tới các nhà đầu tư về phần cứng iPad mới cũng như Kính Apple Glasses. Theo ông Kuo, Apple sẽ trình làng cặp kính này sớm đặc biệt là vào năm 2022.

Cụ thể, Apple sẽ ra mắt một cái iPad 10,8 inch mới trong nửa cuối năm 2020, sau đó là một chiếc iPad mini mới có kích thước từ 8,5 – 9 inch trong nửa đầu năm 2021. Theo nhà phân tích, ưu thế của những chiếc iPad này sẽ là giá bán phải chăng và tích hợp con chip nhanh, giống như iPhone SE mới.

Hàng loạt sản phẩm của "Nhà Táo" đã được lên lịch sẵn - 1

iPad 10,8 inch và iPad mini 9 inch sẽ xuất hiện vào năm sau.

Báo cáo này của Kuo xuất hiện sau những tin đồn trước đấy về việc tích hợp máy quét dấu vân tay Touch ID trên màn hình iPad Air. Thực tế, việc đưa Touch ID trên màn hình cho iPad 10,2 inch giá phải chăng có vẻ như là điều không thể vì giá rẻ là nhân tố xúc tiến doanh số của nó.

Các chi tiết khác trên phần cứng iPad mini cũng không được hé lộ. Apple hiện tại vẫn đang bán iPad mini với màn hình 7,9 inch. Có thể hãng này sẽ giảm kích thước khung viền iPad mini để thích hợp với màn hình lớn hơn – 8,5 inch / 9 inch trong 1 hình thức tương tự. Điều này có thể kèm theo với việc loại bỏ nút Home, loại bỏ đi Touch ID và mang lại Face ID trên màn hình. Phiên bản iPad mini được cập nhật lần gần đây nhất là vào năm 2019, mang đến chip xử lý A12 Bionic mau hơn cùng các nâng cấp khác.

Hàng loạt sản phẩm của "Nhà Táo" đã được lên lịch sẵn - 2

Kính Apple Glasses sẽ được mặt vào năm 2022.

Cuối cùng, ông Kuo cũng dự đoán Apple sẽ ra mắt Kính Apple Glasses vào khoảng thời gian sớm đặc biệt là năm 2022. Lý do là cặp Kính này rất khó sản xuất và tiêu tốn vì sẽ đem tới trải nghiệm người dùng MR / AR cải tiến.

Nguồn tin Bloomberg trước kia đã báo cáo Kính Apple Glasses sẽ có tung ra vào năm 2023, vì thế dòng thời gian ông Kuo dự đoán sớm hơn một chút. Tất nhiên, mọi thứ vẫn cũng có thể thay đổi cho tới khi hãng này chính thức ban bố sản phẩm của mình nhưng những tiên đoán này khiến các iFan vô cùng hào hứng.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-loat-san-pham-cua-nha-tao-da-duoc-len-lich-san-50202016511592460.htm Nguồn: http://danviet.vn/hang-loat-san-pham-cua-nha-tao-da-duoc-len-lich-san-50202016511592460.htm

iPad, iPad 10,8 inch, iPad Mini 9 inch, Kính Apple Glasses, Apple, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết (post) Hàng loạt sản phẩm của “Nhà Táo” đã được lên lịch sẵn được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--