Hộp đựng iPhone 11 có những phụ kiện nào?



--

Hãy nắm vững những phụ kiện đi cùng iPhone 11 để khỏi bị “thất lạc” vì một số lý do, chẳng hạn nơi bán lấy mất.

iPhone 11 được ra mắt đang là một trong những lựa chọn tuyệt hảo nhờ các tính năng có trên nó, đặc biệt mức giá khá phù hợp đối với nhiều người. Sản phẩm tích hợp chip A13 Bionic tiên tiến, có khả năng thực hiện các tính toán trí tuệ nhân tạo, kết hợp các nâng cấp chất lượng cho camera trước và sau. Mặc dù chỉ nắm giữ màn hình LCD nhưng kích cỡ 6,1 inch và chất lượng hiển thị khá đẹp.

Hộp đựng iPhone 11 có những phụ kiện nào? - 1

Câu hỏi đặt ra là liệu khi mua iPhone 11 “nguyên hộp” sẽ kể cả những phụ kiện nào từ Apple? Nắm rõ điều này, người sử dụng có thể tránh tình huống nơi bán dùng chiêu trò cung cấp thiếu phụ kiện cho sản phẩm, ngay cả khi họ đã trực tiếp đập hộp sản phẩm.

Bộ sạc 5W

Đáng bỡ ngỡ là Apple đã gồm bộ sạc 5W được thiết kế để cung cấp sạc nhanh hơn so với bộ sạc năm trước. Vì vậy, nếu thấy bộ sạc nhanh hơn với công suất cao hơn thì đừng vội mừng, nó đã trở nên đánh tráo.

Cáp Lightning

Apple dường như không thay đổi cáp Lightning đối với iPhone XR, khi đang ở Mac, người sử dụng được cung cấp cáp USB-C. Với người sử dụng iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, cáp này sẽ là USB-C to Lightning. Dẫu vậy, cáp Lighnting của Apple vẫn là một cáp đảm bảo độ an toàn cho thiết bị lúc sạc pin.

Hộp đựng iPhone 11 có những phụ kiện nào? - 2

EarPods với đầu nối Lightning

Kể từ iPhone 7, Apple đã loại bỏ jack cắm 3,5 mm khỏi thiết bị của mình, và iPhone 11 cũng không ngoại lệ. Thay vì sử dụng tai nghe EarPods với đầu nối 3,5 mm, Apple chuẩn bị cho người sử dụng tai nghe EarPods với đầu nối Lightning để người sử dụng có thể kết nối với cổng sạc để nghe nhạc, video và các phương tiện truyền thông khác. Cần nhớ rằng hộp đựng iPhone 11 cũng không kèm theo với bộ chuyển đổi Lightning sang 3.5 mm như trước đây, do đấy nếu muốn nghe bằng tai nghe cũ, người dùng phải mua cáp chuyển đổi riêng với giá khoảng 249.000 đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/hop-dung-iphone-11-co-nhung-phu-kien-nao-1051833.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/hop-dung-iphone-11-co-nhung-phu-kien-nao-1051833.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--