HOT: Chưa ra mắt, Galaxy S20 đã có màn so kè Night Mode với Galaxy S10--

Năm ngoái, Samsung đã giới thiệu Night Mode trên dòng Galaxy S10, và tính năng này tiếp tục đến với Galaxy S20.

Tương tự như Night Sight trên loạt Pixel 3, phiên bản Night Mode của Samsung có khả năng tối ưu hóa ảnh chụp trong các trường hợp ánh sáng yếu. Vì vậy không bất thần khi Samsung cũng đưa tính năng này đến với Galaxy 20.

HOT: Chưa ra mắt, Galaxy S20 đã có màn so kè Night Mode với Galaxy S10 - 1

Chuyên gia rò rỉ Max Weinbach mới đây đã tiết lộ 2 bộ ảnh chế độ Night Mode trên Galaxy S20 so kè với Galaxy S10 năm ngoái. Mặc dù rất hạn chế mẫu chụp nhưng các hình ảnh cho thấy Night Mode trên Galaxy S20 đích thực vượt trội hơn nhiều so với Galaxy S10.

Những bức hình dưới đây được chụp bởi Galaxy S10 (trái) và Galaxy S20 (phải).

HOT: Chưa ra mắt, Galaxy S20 đã có màn so kè Night Mode với Galaxy S10 - 2 HOT: Chưa ra mắt, Galaxy S20 đã có màn so kè Night Mode với Galaxy S10 - 3

Rõ ràng, ảnh chụp Night Mode bởi Galaxy S20 tốt hơn ảnh chụp của Galaxy S10 trong cùng cảnh. Tuy nhiên, ảnh chụp Galaxy S20 vẫn để lại nhiều điều mong muốn, đặc biệt là với độ trong của bãi cỏ.

Những bức hình kế đến một lần nữa phô diễn khả năng chụp ban đêm của Galaxy S20 (phải) ấn tượng thế nào khi so sánh với Galaxy S10 (trái).

HOT: Chưa ra mắt, Galaxy S20 đã có màn so kè Night Mode với Galaxy S10 - 4 HOT: Chưa ra mắt, Galaxy S20 đã có màn so kè Night Mode với Galaxy S10 - 5

Bức ảnh này rất thú vị vì ánh sáng trong nhà. Xem cách mọi thứ được hiển thị trong ảnh chụp Galaxy S10, mọi người cho dù chẳng thể nhìn thấy những thứ trong khung cửa sổ, điều mà Galaxy S20 làm tốt.

Cần lưu ý rằng này là hai thí dụ rất hạn chế, vì điều quan trọng nhất là tin tức về tính năng camera trên Galaxy S20 ra sao. Khi loạt Galaxy S20 chính thức ra mắt chúng ta mới có ánh nhìn bài bản hơn về khả năng camera của sản phẩm, kể cả tính năng Night Mode.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/hot-chua-ra-mat-galaxy-s20-da-co-man-so-ke-night-mode-voi-galaxy-s1… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/hot-chua-ra-mat-galaxy-s20-da-co-man-so-ke-night-mode-voi-galaxy-s10-1057673.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--