HOT: Samsung “trình làng” Galaxy Tab A Kids dành cho trẻ em--

Mới đây, Samsung đã ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab A Kids Edition cho trẻ con tại Mỹ.

Máy tính bảng Samsung Edition mới nhất dành riêng cho trẻ em hiện đã có mặt tại Mỹ. Thiết bị được SamMobile phát giác trên trang web Samsung trên mạng và được xem là Galaxy Tab A Kids Edition (2019). Phần cứng không mới nhưng bao bì và ứng dụng thân thiện với trẻ em.

HOT: Samsung “trình làng” Galaxy Tab A Kids dành cho trẻ em - 1

Màn hình 8 inch vừa phải, thân thiện với trẻ em.

Máy tính bảng này có màn hình 8 inch độ nét 1280 x 800 px. Sản phẩm được trang bị chip giải quyết Snapdragon 429 tầm trung, đi cùng với RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy có camera 2 MP ở phía trước và 8 MP ở phía sau đủ dùng. Samsung cho hay, thời lượng pin của chiếc tablet này cũng có thể có thể lên tới 13 giờ với pin 5.100 mAh.

HOT: Samsung “trình làng” Galaxy Tab A Kids dành cho trẻ em - 2

Camera sau đơn 8MP.

Máy tính bảng Samsung Kids Edition luôn được biết tới với nội dung thân thiện với trẻ nhỏ và không gian dành riêng của việc sử dụng các ứng dụng được kiểm duyệt và đặt giới hạn thời gian. Cha mẹ cũng có thể có thể sử dụng máy tính bảng bên phía ngoài không gian trẻ em.

HOT: Samsung “trình làng” Galaxy Tab A Kids dành cho trẻ em - 3

Phụ huynh cũng đều có thể yên tâm vì hoàn toàn kiểm soát được nội dung trong tablet.

Galaxy Tab A Kids Edition (2019) có sẵn ở các cửa hàng Samsung ở Mỹ với giá chỉ 150 USD (tương đương 3,48 triệu đồng) và đi kèm với vỏ ốp lưng. Vỏ máy có nhiều màu sắc không trùng lặp nhưng máy tính bảng chỉ có duy nhất màu bạc.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--