Huawei lại tung smartphone mới, sẵn sàng thách thức chính phủ Mỹ--

Bất chấp những hạn chế, Huawei vừa ra mắt mẫu P smart Pro và đã có mặt ở một số nước châu Âu.

Trong thực tế, đây chẳng cần là một model tận gốc mới khi nó giống với Huawei Y9 và không quá khác biệt so với Honor 9X (ngoại trừ vị trí của máy quét dấu vân tay). Đây được tính là phương pháp để Huawei vẫn có thể tiếp tục cài đặt các ứng dụng Google trên sản phẩm của mình, dù máy phát hành sau lệnh cấm từ nhà nước Mỹ.

Huawei lại tung smartphone mới, sẵn sàng thách thức chính phủ Mỹ - 1

Điểm nhấn trên Huawei P smart Pro chính là camera chính 48 MP cùng mức giá hấp dẫn, chỉ tầm 350 EUR (9 triệu đồng). Người dùng các thị trường Bulgaria, Croatia, Hy Lạp, Ba Lan, Ukraine và nhiều quốc gia khác nằm ở trong danh sách có thẻ mua Huawei P smart Pro.

Một máy ảnh bắt mắt khác là hệ thống camera selfie bật lên 16 MP giúp Huawei đáp ứng mặt hàng giữ nguyên kích cỡ màn hình 6,59 inch dạng chữ nhật hoàn mỹ cùng các góc trò, không có notch và lỗ không cần thiết. Ở mặt sau, ngoài camera chính 48 MP thì máy còn kèm theo camera góc cực rộng 8 MP (120 độ) và cảm biến độ sâu 2 MP để mà chụp hình nền mờ.

Huawei lại tung smartphone mới, sẵn sàng thách thức chính phủ Mỹ - 2

Liên quan đến màn hình LCD trên thiết bị, nó cung cấp bậc phân giải 1080p+. Vì máy quét dấu vân tay ở mặt sau nên Huawei đã đặt nó ở kế bên điện thoại. Những thứ khác kể cả jack cắm tai nghe 3.5 mm ở phía dưới và cổng USB-C bên cạnh. Điều này cho phép máy cũng có thể sạc pin 4.000 mAh ở mức 10W.

Điện thoại chuẩn bị chip Kirin 710F kết hợp RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB với định hình bộ nhớ UFS 2.1 phối hợp hệ thống tập tin EROFS năng suất cao của Huawei. Máy chạy EMUI 9.1.

Huawei lại tung smartphone mới, sẵn sàng thách thức chính phủ Mỹ - 3

Người dùng có thể lựa chọn các biến thể màu Midnight Black và Breathing Crystal. Mặt sau bằng kính có 21 lớp kết cấu nano, tạo nên một dải màu mịn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-lai-tung-smartphone-moi-san-sang-thach-thuc-chinh-phu-my-104… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-lai-tung-smartphone-moi-san-sang-thach-thuc-chinh-phu-my-1042665.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--