Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế, mang đậm chất Galaxy S11--

Hình ảnh kết xuất được đem ra bởi Steve Hemmerstoffer đến từ 91Mobiles đã cung cấp cái nhìn về thiết kế trên Huawei P40 Pro, và có thể là cả P40.

Cả P40 và P40 Pro được nghĩ rằng kèm theo thiết lập camera hình chữ nhật ở mặt sau, và chúng đều được đặt tại góc trên cùng bên trái. Nhưng với hy vọng tạo ra một thiết kế đẹp hơn cùng lúc kết hợp thêm các phần tử phụ, Huawei dường như đã chọn một mô-đun rộng hơn khá giống với dự kiến ​​trên Galaxy S11.

Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế, mang đậm chất Galaxy S11 - 1

Hemmerstoffer phát biểu Huawei P40 thông thường sẽ có tới bốn camera phía sau, nhưng cảnh báo rằng ông không chắc chắn về con số cảm biến được lên kế hoạch cho phiên bản Pro. Các tin đồn gần đây cho thấy sản phẩm này sẽ đi cùng 5 camera.

Nếu đó là trường hợp, người dùng cũng đều có thể mong đợi đó là sự phối hợp của camera góc cực rộng, cảm biến ToF chuyên dụng và hệ thống zoom kép mới (camera tele 2x và 5x kính tiềm vọng). Đối với phiên bản giá rẻ hơn, P4, nó dự kiến cũng đi kèm thiết lập tựa như nhưng chỉ sử dụng một camera zoom.

Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế, mang đậm chất Galaxy S11 - 2

Phần còn lại của mặt sau P40 và P40 Pro kể cả logo Huawei ở phía dưới, và nó có thể được làm bằng kính để cung cấp tính năng sạc không dây cũng giống sạc ngược không dây.

Có một chi tiết rất mong chờ trên P40 Pro chính là việc máy sẽ áp dụng màn hình 4 cạnh cong, tức chẳng những ở 2 bên cạnh mà cả hai cạnh trên và dưới. Thay đổi này sẽ đem đến tỷ suất hiển thị màn hình so với thân máy đáng kinh ngạc, lên đến 100% bất chấp vẫn cũng có thể có thể nhìn thấy vị trí cmaera selfie. Trong khi một số tin đồn cho biết Huawei có kế hoạch sử dụng màn hình đục lỗ trên P40 Pro nhưng cũng không thể loại trừ sự tồn tại của notch hoặc cho dù là camera selfie dưới màn hình.

Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế, mang đậm chất Galaxy S11 - 3

Dù ra sao đi chăng nữa, việc áp dụng thiết kế mặt kính cong 4 bên khiến Huawei phải áp dụng thiết kế khung mới che giấu các góc của màn hình. Nó có thể sẽ nhập vai trò quan trọng khi thiết bị bị rơi vì các góc của khung sẽ hấp thụ tác động và khiến màn hình không bị hư hại.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-p40-pro-lo-dien-thiet-ke-mang-dam-chat-galaxy-s11-1042664.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-p40-pro-lo-dien-thiet-ke-mang-dam-chat-galaxy-s11-1042664.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--