Huawei P40 Pro sẽ khiến fan choáng với thiết kế “viên thuốc”, camera 52MP--

Huawei P40 Pro sẽ có màn hình cong bốn cạnh, không có “notch”, camera chính 52MP.

Mặc dù chỉ mới đây có biết bao tin đồn về “gia đình” Galaxy S20 sắp ra mắt của Samsung nhưng bên cạnh đó, Huawei cũng đã và đang làm việc trên các thiết bị hàng đầu kế đến của mình. Theo các nguồn tin mới nhất, P40 Pro được cho là sẽ bỏ đi phần “notch” của người tiền nhiệm, không dừng lại ở đó là camera selfie “hình viên thuốc” trong màn hình.

Huawei P40 Pro sẽ khiến fan choáng với thiết kế "viên thuốc", camera 52MP - 1

Mặt kính của P30 Pro (trái), P40 Pro (giữa) và Honor Magic 2 (phải).

Không những thế, màn hình của máy sẽ cong hơn ở hai phía so với P30 Pro, hơi cong ở cạnh trên và cạnh dưới. Những chi tiết này đã xuất hiện trong những kết xuất dựa trên CAD bị rò rỉ ngày trước của điện thoại. Về kích thước, P40 Pro dự kiến ​​sẽ rất giống với P30 Pro. Hình ảnh gần đây cũng từng cho thấy mặt kính cho P30 Pro (trái), P40 Pro (giữa) và Honor Magic 2 (phải).

Huawei P40 Pro sẽ khiến fan choáng với thiết kế "viên thuốc", camera 52MP - 2

Ảnh concept Huawei P40 Pro.

Về camera, camera sau chính được sẽ sử dụng cảm biến 52 MP với kích cỡ 1 / 1.3 inch, tạo nên ảnh 13 MP bằng phương pháp sử dụng bộ lọc quad-bayer filter. Kích thước pixel của cảm biến là 0,96μm, cùng nghĩa với việc ảnh chụp chất lượng 13 MP sẽ được kích thước pixel là 1,92μm – khá lớn. Trước đó, các cảm biến quad-bayer 48 MP chỉ có kích cỡ pixel 1,6μm.

Huawei P40 Pro sẽ khiến fan choáng với thiết kế "viên thuốc", camera 52MP - 3

Ảnh concept Huawei P40 Pro.

Tất nhiên, mọi thứ những điều này chỉ là tin đồn vào thời điểm này. Một trong những đó mâu thuẫn với những báo cáo ngày trước nghĩ rằng Huawei sẽ sử dụng một camera chính 64 MP trong P40 Pro. Cuối cùng, nguồn tin nghĩ rằng sẽ được hai phiên bản vỏ gốm (ceramic) của điện thoại, sắc màu gần giống với Galaxy S10 +: trắng và xám đen. Dự kiến, dòng Huawei P40 sẽ có ban bố tại thành phố Paris, Pháp vào tháng 3 tới đây.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-p40-pro-se-khien-fan-choang-voi-thiet-ke-vien-thuoc-camera-5… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-p40-pro-se-khien-fan-choang-voi-thiet-ke-vien-thuoc-camera-52mp-1050495.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--