Huawei P40 Pro sở hữu thiết kế khiến tất cả đều ngỡ ngàng--

Giờ đây, thiết kế của Huawei P40 Pro đã hiện hình hoàn toàn, hướng đúng theo khuynh hướng “hot” nhất năm nay.

Sau nhiều tin đồn, các hình ảnh concept kết xuất mới của Huawei P40 Pro đã xuất hiện. Phong cách này đủ để thu hút nhiều người mua hiện nay.

Màn hình của Huawei P40 Pro sẽ rất độc đáo

Ở mặt trước, sản phẩm của công ty Trung Quốc sẽ khiến cho mọi thứ người dùng đều bị “đốn tim”. Ảnh concept cho thấy P40 Pro sở hữu thiết kế màn hình cong 4 cạnh độc đáo, đồng nghĩa với việc tất cả những cạnh của màn hình sẽ có uốn cong tinh tế.

Huawei P40 Pro sở hữu thiết kế khiến tất cả đều ngỡ ngàng - 1

Huawei P40 Pro sẽ có camera selfie “viên thuốc” như Galaxy S10+.

Việc thực hành đẳng cấp này này yêu cầu một thiết kế khung tận gốc mới, che giấu hoàn toàn các góc và giữ chắc màn hình. Khung này cũng dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo quản mặt trước của điện thoại bởi theo sẽ tạo những điểm yếu trên mỗi góc – nơi chịu nhiều tác động khi bị rơi.

Flagship kế đến của Huawei cũng được hình dung với những viền bezel đồng nhất, rất khác so với những sản phẩm “tiền nhiệm” của hãng. Một yếu tố khác trong số màn hình đây là thiết kế camera selfie “hình viên thuốc” ở góc bên trái của màn hình, khá giống kiểu của Galaxy S10+ (camera “viên thuốc” ở góc bên phải). Bộ phận này cũng có thể gồm camera selfie thường và một camera góc cực rộng.

Kích thước màn hình hiện vẫn không được bật mí mặc dù các tin đồn cho thấy Huawei đang có kế hoạch tăng kích cỡ màn hình từ 6,5 inch lên 6,7 inch. Tuy nhiên, sự tồn tại của các cạnh cong bên trên và bên dưới có tức là kích thước của điện thoại sẽ không thay đổi nhiều.

Năm camera sau

Ở mặt sau, ảnh concept cho biết thiết kế camera của P40 Pro to và dài hơn đáng kể so với Huawei P30 Pro, tương đương với concept của Galaxy S11 và Galaxy S11 + sắp ra mắt. Thông số kỹ thuật camera chuẩn xác vẫn tránh bị rò rỉ nhưng Huawei được hiểu là đang lên kế hoạch bố trí camera Penta – 5 ống kính ấn tượng, giống với Galaxy A51 mới của Samsung. Phía bên trái của mô-đun là cảm biến chính, camera góc cực rộng và camera tiềm vọng được (cho phép zoom quang học 10x).

Huawei P40 Pro sở hữu thiết kế khiến tất cả đều ngỡ ngàng - 2

Huawei P40 Pro sẽ có camera sau như Galaxy A51.

Mặt khác, cơ quan này sẽ được bố trí đèn flash LED, camera Time-of-Flight để mà chụp ảnh chân dung và camera thứ năm – ống kính tele được thiết kế để lấp đầy khoảng cách giữa zoom 1x và 10x . Tuy nhiên, một trong số nguồn tin mới nhất lại đem ra tuyên bố rằng này là một camera góc cực rộng hoặc là ống kính chụp cận macro chuyên dụng.

Thông số kỹ thuật và ngày ban bố Huawei P40 Pro

Huawei P40 Pro sẽ có ban bố chính thức vào cuối tháng 03/2020 tại một sự kiện ở Paris, Pháp. Huawei P40 và Huawei P40 Lite cũng được xuất ngày nay buổi lễ này.

Huawei P40 Pro sở hữu thiết kế khiến tất cả đều ngỡ ngàng - 3

Layout Huawei P40 Pro.

Về thông số kỹ thuật, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Kirin 990 5G cùng theo với ít nhất 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB hoặc RAM 12GB / ROM 256GB. Thêm vào đó, dòng smartphone này sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10 và giao diện EMUI 10. Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ vẫn không đủ can đảm chắc các dịch vụ và ứng dụng của Google sẽ xuất hiển thị trên loạt Huawei P40 vì lệnh cấm thương mại của nhà nước Mỹ vẫn đang được áp dụng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-p40-pro-so-huu-thiet-ke-khien-tat-ca-deu-ngo-ngang-1045769.h… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-p40-pro-so-huu-thiet-ke-khien-tat-ca-deu-ngo-ngang-1045769.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--