iPad Pro 2020 có đủ để chỉnh sửa video hay không?--
iPad Pro 2020 có đủ để chỉnh sửa video hay không? iPad Pro 2020 được nâng cấp khá lớn về hiệu năng và nhiều nhà sáng tạo tỏ ra khá tò mò về khả năng chỉnh sửa hình ảnh và video của nó.

iPad Pro 2020 được nâng cấp khá lớn về hiệu xuất và nhiều nhà sáng tạo tỏ ra khá tò mò về khả năng chỉnh sửa hình ảnh và video của nó.

Video thử nghiệm iPad Pro 2020 chỉnh sửa video.

Phiên bản iPad Pro 2020 đã được tung ra thị trường. Nhờ được tích hợp chip A12Z, chúng hứa hẹn đem lại năng suất tốt hơn cho người sử dụng và giúp Apple rút ngắn khoảng cách giữa tablet và laptop. Hiện tại, các nhà làm phim cùng theo với những nghệ sĩ, kỹ sư, kiến ​​trúc sư VFX,.. vẫn thực thụ cần một cái máy tính bảng nhỏ gọn hơn so với máy tính xách tay và máy tính để bàn. Và họ tò mò về khả năng chỉnh sửa hình ảnh và video của iPad Pro 2020.

iPad Pro 2020 có đủ để chỉnh sửa video hay không? - 1

iPad Pro 2020.

Chiếc iPad Pro mới nhất của Apple ngay tức thì đã được tài khoản Youtube The Everyday Dad thử nghiệm tính năng này. Đầu tiên, máy tính bảng dùng cổng USB-C để gửi tín hiệu đến màn hình ngoài và để giải quyết các ổ đĩa ngoài trong khi bàn phím và chuột có thể kết nối qua dongle hoặc qua Bluetooth.

Khi kết nối ổ đĩa xong, người sử dụng có thể nhập trực tiếp trong ứng dụng chỉnh sửa. Trong bài thử nghiệm này, iPad Pro sẽ sử dụng LumaFusion, một trong các công cụ chỉnh sửa nổi tiếng nhất trong App Store. Ứng dụng này còn có đa số mọi thứ các chức năng mong ngóng và khá dễ sử dụng.

Nếu đã sử dụng chuột của Apple, trải nghiệm trên cái máy tính bảng này khá tuyệt vời. Người dùng cũng đều có thể sử dụng các cử chỉ và các phím tắt giống nhau. Đồng thời, hoàn toàn cũng đều có thể quét qua các clip 4K 400Mbs mà không có bất kỳ trục trặc hoặc giảm khung hình nào. Cần lưu ý là hãy sử dụng một cặp tai nghe vì tín hiệu âm thanh chỉ được gửi qua cổng USB-C đến màn hình và chẳng thể phát trên iPad.

iPad Pro 2020 có đủ để chỉnh sửa video hay không? - 2

Thử nghiệm chỉnh sửa video trên iPad Pro 2020.

Kiểm tra thực tiễn cho biết iPad Pro 2020 chẳng thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những người sử dụng cần chỉnh sửa đồ hoạ phức tạp như chỉnh sửa video. Con chip A12Z tất nhiên rất hùng mạnh về hiệu xuất nhưng tất cả sức mạnh đó chỉ được đóng gói trong 1 thiết kế quá bé và không có khả năng tản nhiệt tốt như máy tính xách tay hay máy tính để bàn.

Vậy iPad Pro 2020 có phải là một chọn lựa thay thế cho các thiết bị chỉnh sửa khác không? Câu trả lời là: Không. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được dùng như một giải pháp khẩn cấp – lúc không có những thiết bị chỉnh sửa tốt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/ipad-pro-2020-co-du-de-chinh-sua-video-hay-khong-1082875.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/ipad-pro-2020-co-du-de-chinh-sua-video-hay-khong-1082875.html

iPad Pro 2020, gia iPad Pro 2020, danh gia iPad Pro 2020, review iPad Pro 2020, iPad Pro, Apple, iPad, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) iPad Pro 2020 có đủ để chỉnh sửa video hay không? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--