iPhone 11 Pro hóa “chiến binh” với khả năng quay video Lửa và Băng--

Mới đây, Apple lại tiếp tục đăng tải video “Shot on iPhone” thứ tư với chủ đề: Lửa và băng.

Video quảng cáo khả năng quay video của iPhone 11 Pro.

Video quảng cáo iPhone mới nhất của Apple lại tiếp tục nhấn mạnh vào khả năng chụp hình và quay video “Experiment IV: Fire & Ice” – Thử nghiệm thứ 4: Lửa & Băng. Đây là lần đầu tiên video sử dụng iPhone 11 Pro.

iPhone 11 Pro hóa “chiến binh” với khả năng quay video Lửa và Băng - 1

Hình ảnh trong video.

Với các tác phẩm video của Donghoon Jun và James Thornton, video quảng cáo này làm nổi bật các hình ảnh và tính năng của camera trên iPhone 11 Pro, nhất là khả năng quay video chuyển động chậm. Trong video này sẽ không có cảnh quay nào do máy tính tạo ra, tất cả đều là ảnh chụp cận cảnh các hiệu ứng thực tế liên quan đến ngọn lửa và băng.

iPhone 11 Pro hóa “chiến binh” với khả năng quay video Lửa và Băng - 2

Cả iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều có cụm 3 camera sau.

Ngoài khả năng quay video chậm, cụm 3 camera sau trên iPhone 11 Pro còn cũng đều có thể chụp ảnh chân dung, ảnh góc rộng, ảnh ban đêm – Night Mode đẹp không thua các smartphone cao cấp khác. Tất nhiên, do có cùng kết cấu camera nên chất lượng hình ảnh của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là như nhau. Hiện tại, cặp iPhone này đang được bán với giá khá cao tại thị trường Việt Nam, từ 30,99 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-11-pro-hoa-chien-binh-voi-kha-nang-quay-video-lua-va-bang-10… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-11-pro-hoa-chien-binh-voi-kha-nang-quay-video-lua-va-bang-1047785.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--