iPhone 11 vẫn giữ ngôi vương về doanh số iPhone trong quý này--
iPhone 11 vẫn giữ ngôi vương về doanh số iPhone trong quý này Theo thống kê mới nhất, iPhone 11 chiếm hơn một phần ba doanh số iPhone trong quý 1.

Theo hoạch toán mới nhất, iPhone 11 chiếm đến một phần ba doanh số iPhone trong quý 1.

Theo Consumer Intelligence Research Partners (CIRP), iPhone 11 vẫn dẫn đầu thị trường bán iPhone tại Mỹ, chiếm đến một phần ba tổng số đơn vị iPhone được bán vào đầu năm 2020. Nghiên cứu cũng cho biết các mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chiếm 66% doanh thu iPhone tại Mỹ trong quý đầu tiên của năm 2020.

iPhone 11 vẫn giữ ngôi vương về doanh số iPhone trong quý này - 1

iPhone 11 vẫn được lòng người dùng nhờ có giá tốt.

Cụ thể, Phone 11 chiếm 37% doanh số iPhone của Mỹ nhờ có mức giá bán phải chăng hơn. Thêm nữa, chiếc iPhone này cũng từng đi đầu lợi nhuận iPhone trong ba tháng cuối năm 2019. Josh Lowitz, Đối tác và đồng sáng lập của CIRP cho biết: “Rõ ràng, iPhone 11 đã thay thế iPhone XR năm ngoái, trở thành chiếc điện thoại thông dụng nhất. iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đắt hơn đã được cải thiện thị phần, tương tự như iPhone XS và iPhone XS Max như một năm trước.”

iPhone 11 vẫn giữ ngôi vương về doanh số iPhone trong quý này - 2

Thị phần iPhone trong quý một năm 2019 và 4 tháng đầu năm năm 2020.

Trong quý 1 vừa qua, cặp iPhone 8 và iPhone 8 Plus duy trì lợi nhuận khá nhỏ – 13%, thậm chí còn thấp hơn hết iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm ngoái. CIRP tin rằng việc ban hành iPhone SE 2020 và dừng sản xuất iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ khiến thay đổi thứ hạng doanh số iPhone trong quý II năm 2020.

Nghiên cứu cũng đã phát giác ra rằng chủ sở hữu iPhone đang giữ iPhone của họ lâu hơn trước. Trong quý mới đây nhất, 28% người mua giữ điện thoại trong ba năm trở lên. Mặt khác, 4 năm trước, chỉ có 12% chủ sở hữu iPhone giữ iPhone trong cùng một khoảng thời gian.

iPhone 11 vẫn giữ ngôi vương về doanh số iPhone trong quý này - 3

Người dùng đang sử dụng điện thoại trong thời gian lâu hơn.

Khi người tiêu dùng giữ iPhone cũ lâu bền hơn có tức là chu kỳ nâng cấp sẽ chậm lại, làm giảm nhu cầu về iPhone trong một thị trường đang ngày càng bão hòa. Điều này khiến các nhà sản xuất smartphone nói chung và Apple kể riêng phải có các chiến thuật thích hợp để duy trì doanh số của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-11-van-giu-ngoi-vuong-ve-doanh-so-iphone-trong-quy-nay-10818… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-11-van-giu-ngoi-vuong-ve-doanh-so-iphone-trong-quy-nay-1081821.html

iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone Se 2020, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) iPhone 11 vẫn giữ ngôi vương về doanh số iPhone trong quý này được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--