iPhone 12 chưa ra, liệu có chờ iPhone 13?--
iPhone 12 chưa ra, liệu có chờ iPhone 13? Nếu những thông tin về iPhone 12 chưa đủ hấp dẫn thì chúng ta hoàn toàn có thể hướng đến một năm 2021 với iPhone 13 (tên tạm gọi) hấp dẫn hơn nhiều.

Nếu những thông tin về iPhone 12 chưa đủ cuốn hút thì chúng ta hoàn toàn có thể hướng đến 1 năm 2021 với iPhone 13 (tên tạm gọi) hấp dẫn hơn nhiều.

Có vẻ iPhone 13 sẽ được 1 số thay đổi lớn, cho dù là hệ thống Face ID được làm mới, loại bỏ kết nối Lightning và hoàn toàn không dây. Hãy cùng nêu lên các điểm nổi bật trên iPhone 13 mà Apple có thể ra mắt trong hơn một năm nữa ra sao, có xứng để chúng ta bỏ heo và ngồi đợi hay không.

iPhone 12 chưa ra, liệu có chờ iPhone 13? - 1

Dĩ nhiên các tin tức này chỉ là tin đồn, có nghĩa mặt hàng tận gốc cũng có thể có thể thay đổi về các tính năng khi ra mắt chính thức.

Nâng tầm nhiếp ảnh

Apple được cho rằng đang thi hành một số thay đổi lớn đối với camera của iPhone 12, nhưng có vẻ như ít nhất một tính năng sẽ được dành cho mẫu đắt nhất. Đó là cảm biến LiDAR nhằm giúp dùng thử thực tế ảo tăng cường (AR) cuốn hút hơn.

Ngoài ra còn có chế độ ban đêm cho ống kính góc rộng, ống kính tele và camera trước, cũng giống ổn định hình ảnh quang học trong cả ba camera phía sau. Nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo cho biết iPhone 12 Pro Max là sản phẩm có thêm ổn định hình ảnh thay đổi cảm biến, nhưng nó sẽ phổ biến trên các mẫu iPhone 13. Điều này tức là, iPhone 13 sẽ đem đến nhiều chọn lựa với camera xịn hơn thay vì phải tiêu hao cho iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 chưa ra, liệu có chờ iPhone 13? - 2

Đó là chưa kể những mẫu iPhone 13 còn đi kèm ống kính tiềm vọng cho zoom quang 5x hoặc thậm chí 10x, nổi bật hơn so với zoom quang 2x và zoom số 10x trên iPhone hiện tại.

Kết nối 5G nhanh chóng mặt

Tất cả những phiên bản iPhone 12 được cho rằng đi kèm khả năng kết nối 5G, điều không bất thần trong bối cảnh các đối thủ công ty đã áp dụng công nghệ này 1 thời gian. Kết nối 5G sẽ giúp việc truy cập dữ liệu nhanh hơn rất nhiều.

Vấn đề là giai đoạn đầu, 5G chưa thực sự thông dụng ở khắp mọi nơi, khi đang modem 5G trên iPhone 12 sẽ chưa tối ưu cho mọi thứ các trạm phát 5G, vì thế iPhone 13 và năm 2021 cũng đều có thể giúp mọi hạn chế này được xóa mờ. Nói cách khác, iPhone 13 giúp tận dụng đầy đặn những gì mà mình mong muốn nhất ở 5G. Cần nhớ rằng, ngay cả iPhone 12 có kết nối 5G cũng được nghĩ là bị phân chia làm hai dòng sản phẩm, kể cả một hỗ trợ cả 2 công nghệ 5G là Sub-6GHz và mmWave nhanh hơn, còn một chỉ hỗ trợ Sub-6GHz chậm hơn.

iPhone 12 chưa ra, liệu có chờ iPhone 13? - 3

Còn Qualcomm sẽ chỉ cung cấp modem Snapdragon X60 vào iPhone 13. Đây là modem cũng có thể có thể tổng hợp dữ liệu cả hai công nghệ mmWave và Sub-6GHz giúp dẫn đến công suất tổng thể tốt hơn. Vì vậy, nếu mua iPhone 12 sẽ chưa thể tận dụng hết sức mạnh 5G mà công nghệ này mang lại.

Khai tử tai thỏ

Tai thỏ là thứ đã xuất hiện trên iPhone kể từ iPhone X năm 2017 và đến nay vẫn chính là thứ mà nhiều người cảm thấy khó chịu. Nó được cho rằng sẽ tiếp tục duy trì trên iPhone 12 cho tới khi iPhone 13 ra mắt, nơi tai thỏ được coi rằng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Lúc đó, điện thoại sẽ dựa hoàn toàn vào hệ thống cảm biến vân tay trên màn hình.

Dĩ nhiên, iPhone 12 cũng đều có thể rất đáng xem trong năm nay khi một số báo cáo bảo rằng tai thỏ trên mặt hàng này sẽ được tinh gọn hơn. Ít nhiều, nó sẽ giúp người dùng cảm thấy bớt phiền toái hơn so với những mẫu iPhone trước đây. Dù sao, đó vẫn chỉ là tin đồn và không thể hiểu rằng Apple sẽ mang ra quyết định cuối cùng ra sao.

iPhone 12 chưa ra, liệu có chờ iPhone 13? - 4

Chạm tay vào màn hình là mở máy

Như đã nói, iPhone 13 cũng có thể trở thành smartphone trước mắt áp dụng công nghệ máy quét vân tay trên màn hình. Khi nhắc đến công nghệ này, mọi người hãy nghĩ đến cách nó làm việc như những gì mà các mẫu Galaxy cao cấp của Samsung áp dụng trong thời gian gần đây. Sự xuất hiện của nó sẽ giúp Apple tự tin loại bỏ Face ID khỏi iPhone 13, và công nghệ này có độ chuẩn xác cao hơn so với các gì mà Face ID cũng đều có thể mang lại.

Cuối cùng, nếu đang cảm nhận ra còn đắn đo trong việc có nên đợi mua iPhone 13 hay không thì nên ngồi yên và chờ thêm các thông tin về iPhone 13 trong thời gian tới. Trong thực tế, Apple tận gốc có thể thay đổi các kế hoạch cho iPhone 13, nhưng cũng có thể chắc chắn rằng thời kì cuối năm, khi iPhone 12 đã ra mắt thì các tin tức về iPhone 13 sẽ xuất hiện nhiều hơn với độ chuẩn xác cao hơn. Dù ra sao đi chăng nữa, nếu iPhone hiện tại vẫn đang dùng tốt và chưa cần thiết phải cải tiến lên iPhone 12 năm nay thì chờ thêm 1 năm nữa, người sử dụng cũng có thể có thể sẽ không phải hối hận.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-chua-ra-lieu-co-cho-iphone-13-1085888.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-chua-ra-lieu-co-cho-iphone-13-1085888.html

iPhone 12, iPhone 13, Apple, tin don, tinh nang, smartphone, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) iPhone 12 chưa ra, liệu có chờ iPhone 13? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--