iPhone 12 Flip quá đẹp khiến Galaxy Z Flip và Motorola RAZR… “chết lặng”--
iPhone 12 Flip quá đẹp khiến Galaxy Z Flip và Motorola RAZR… “chết lặng” Kênh YouTube ConceptsiPhone vừa phát hành một video cho thấy ý tưởng thiết kế đẹp mắt cho một chiếc điện thoại có tên iPhone 12 Flip.

Kênh YouTube ConceptsiPhone vừa ban hành một video cho thấy ý tưởng thiết kế đẹp mắt cho 1 chiếc điện thoại mang tên iPhone 12 Flip.

Trước tiên, đây là một đoạn video nêu ra ý tưởng của iPhone 12 Flip mà không phải là sản phẩm đã đích thực ra mắt, nhưng dù sao cũng cho chúng ta thấy điều gì có thể đến với dế yêu như vậy.

Dường như màn hình ngoài lớn hơn màn hình trên Motorola Razr. Nó cũng cũng có thể được sử dụng làm kính ngắm cho ảnh selfie và để đọc thông báo của người dùng. Lưu ý rằng notch đã được thay thế bằng một camera selfie đặt trong lỗ ở trung tâm, điều này dẫn đến câu hỏi về địa thế dành riêng cho những thành phần Face ID.

iPhone 12 Flip quá đẹp khiến Galaxy Z Flip và Motorola RAZR... "chết lặng" - 1

Vẫn không có thông số kỹ thuật nào được liệt kê trong bản kê nhưng hy vọng nó sẽ bổ trợ 5G. Nếu Apple tham gia vòa thị trường điện thoại có thể gập lại, có lẽ họ sẽ sử dụng một nhân tố thiết kế tương tự như Galaxy Fold.

Cần nhớ rằng, trong số năm qua, Apple đã nộp và nhận bằng sáng chế liên quan đến một chiếc iPhone gập lại. Tuy đây rõ ràng là điều mà Apple đang nghiên cứu nhưng có vẻ như một thiết bị như vậy dường như sẽ xuất hiện trong sau này sẽ không xa.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-flip-qua-dep-khien-galaxy-z-flip-va-motorola-razr-chet-lang-50202012… Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-flip-qua-dep-khien-galaxy-z-flip-va-motorola-razr-chet-lang-50202012514582431.htm

iPhone 12, iPhone 12 Flip, Galaxy Z Flip, Motorola RAZR, smartphone, dien thoai gap lai,

Bài viết (post) iPhone 12 Flip quá đẹp khiến Galaxy Z Flip và Motorola RAZR… “chết lặng” được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--