iPhone 12 Pro Max sẽ có công nghệ rất được chờ đợi--
iPhone 12 Pro Max sẽ có công nghệ rất được chờ đợi Economic Daily News đã làm sống lại những tin đồn về việc iPhone 5G năm nay sẽ có công nghệ quét vân tay dưới màn hình.

Economic Daily News đã làm sống lại những tin đồn về việc iPhone 5G năm nay sẽ được công nghệ quét vân tay dưới màn hình.

Theo báo cáo, nhà sản xuất bảng điều khiển cảm ứng GIS, nhà sản xuất màn hình OLED BOE và Qualcomm đang hợp tác về công nghệ siêu âm, cho phép ít nhất một trong các các mẫu iPhone 5G cấp cao sắp ra mắt của Apple có công nghệ này.

iPhone 12 Pro Max sẽ có công nghệ rất được chờ đợi - 1

Tin đồn về việc một trong những chiếc iPhone 2020 đi kèm máy quét vân tay siêu âm đã được mang ra từ năm ngoái khi bảo rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay siêu âm của Qualcomm trong tối thiểu một mẫu iPhone được ban hành vào năm 2020, mặc dù khung thời gian cũng đều có thể bị đẩy lùi sang năm 2021.

Trong thực tế, các nhà nghiên cứu như Ming-chi Kuo, cùng các chuyên gia tại Barclays và Bloomberg đều hy vọng Apple sẽ phát hành một ‌iPhone‌ với cả Face ID và xác thực vân tay dưới màn hình vào năm 2020 hoặc 2021. Tuy nhiên, các tin đồn và rò rỉ trong năm nay đã không những ra rằng công nghệ này sẽ có trong loạt iPhone 12, trong đó Mark Gurman của Bloomberg cho thấy Apple đã quyết định đẩy lùi việc triển khai công nghệ vân tay dưới màn hình vào iPhone ra mắt năm sau. Một báo cáo khác cũng bật mí rằng Apple đang phát triển một iPad Air với Touch ID dưới màn hình.

Hiện tại có hai loại cảm biến vân tay dưới màn hình, cho dù là quang học và siêu âm. Bản quang học dựa vào ánh sáng từ màn hình của smartphone để tạo ra hình ảnh 2D của dấu vân tay, trong lúc bản siêu âm sử dụng âm thanh tần số cao để tạo nên hình ảnh 3D của dấu vân tay.

iPhone 12 Pro Max sẽ có công nghệ rất được chờ đợi - 2

Qualcomm đã cung cấp cảm biến vân tay siêu âm cho một số smartphone Samsung, nhưng iPhone trong sau này có thể sử dụng phiên bản cảm biến vân tay tiên tiến hơn có thể hoạt động trên toàn bộ màn hình.

Apple dự kiến ​​sẽ cung cấp tổng cộng 4 mẫu iPhone với 3 kích cỡ khác nhau trong mùa thu năm nay, gồm một mẫu 5,4 inch, một mẫu 6,7 inch và hai mẫu 6,1 inch. Mẫu 6,1 inch và 6,7 inch sẽ là các mẫu iPhone cao cấp, trong khi bản 6,1 inch khác và iPhone 5,4 inch là các mẫu giá cả rẻ hơn. Trong số này, iPhone 5,4 inch sẽ kế nhiệm cho iPhone 11.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-pro-max-se-co-cong-nghe-rat-duoc-cho-doi-1083260.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-pro-max-se-co-cong-nghe-rat-duoc-cho-doi-1083260.html

iPhone 12, Apple, cong nghe moi, cam bien van tay, iPhone 12 Pro Max, tin don, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) iPhone 12 Pro Max sẽ có công nghệ rất được chờ đợi được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--