iPhone 12 Pro năm nay sẽ khiến iFan thất vọng vì điều này--

Nếu muốn nắm giữ một cái iPhone với vận tốc 5G nhanh hơn, người hâm mộ bắt buộc phải đợi đến năm 2021.

Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu những chiếc iPhone đầu tiên của mình với 5G vào cuối năm nay. Nhưng nếu muốn có 1 chiếc iPhone 12 Pro có vận tốc 5G nhanh nhất có thể, iFan sẽ phải đợi đến năm 2021.

Một báo cáo gần đây cho hay tần số cao mmWave 5G, nhanh hơn gấp 10 lần so với LTE sẽ không có mặt trong dòng iPhone trong năm nay. Apple đã trễ hẹn với 5G khoảng một năm so với những “đối thủ” như Samsung, Huawei và cho dù cả OnePlus – đã cung cấp các thiết bị 5G. 

iPhone 12 Pro năm nay sẽ khiến iFan thất vọng vì điều này - 1

Các nhà phân tích tại Susquehanna tin rằng iPhone 12 5G đầu tiên của Apple sẽ là mặt hàng thừa kế cho iPhone 11. Dự kiến​, mặt hàng sẽ tương thích với mạng 5G tần số thấp hơn và sẽ giữ lại màn hình LCD giống như “người tiền nhiệm”. 

Các dòng iPhone được kỳ vọng hỗ trợ các mạng mmWave 5G mau hơn sẽ chưa thể xuất hiện cho tới năm 2021. Theo điều tra, sự chậm trễ này xuất phát từ quyết định của Apple: sẽ sử dụng các mô-đun Antenna-in-Package (AiP) từ các nhà sản xuất thay vì mua từ bên thứ 3.

iPhone 12 Pro năm nay sẽ khiến iFan thất vọng vì điều này - 2

Mặt khác, vào tháng 11 năm ngoái, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities cho là dòng iPhone 12 sắp tới của Apple sẽ hỗ trợ cả hai băng tần 5G mmWave và sub-6GHz, cho phép kết nối với bất kỳ mạng 5G nào. Ông cũng kỳ vọng cả ba sẽ đều tích hợp màn hình OLED, bỏ lại công nghệ LCD. Dự đoán của ông Kuo cũng được các nhà phân tích khác chứng thực.

Trao đổi với trang tin Cult of Mac, nhà phân tích Gene Munster của Loup Ventures cho hay, năm đầu tiên của iPhone 5G sẽ có nhu cầu khá khiêm tốn. Vào cuối năm 2021, nhu cầu của iPhone 5G sẽ tăng nhanh và sẽ tăng tốc trong vòng 2-3 năm tiếp theo. Nhà phân tích này cũng nhấn mạnh iPhone 5G sẽ mất nhiều thời gian để tác động đến hoạt động mua bán của Apple. Trong khoảng 4 năm sau, doanh thu và doanh thu từ chúng sẽ lớn hơn dự kiến.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-pro-nam-nay-se-khien-ifan-that-vong-vi-dieu-nay-1048044.h… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-pro-nam-nay-se-khien-ifan-that-vong-vi-dieu-nay-1048044.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--