iPhone 12 Pro tuyệt đẹp trong video mới nhất--

Ý tưởng iPhone 12 Pro mới nhất được nêu ra dựa vào các rò rỉ gần đây, tuy vậy không phải mọi thứ đều đạt tin tưởng.

Trước hết, chiếc iPhone trong ý tưởng này loại bỏ cổng Lightning và chỉ dựa vào kết nối không dây – điều rất đáng nghi lúc không có báo cáo nào cho thấy Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning khỏi thiết bị, mặc dầu đã có các báo cáo gợi ý về bằng sáng chế mà Apple mang ra nhằm loại bỏ cổng Lightning. Các tin đồn mới đây cho biết dòng iPhone 12 sẽ được cổng Lightning giống như mọi iPhone khác kể từ khi công ty bỏ cổng 30 chân cũ.

Vấn đề lớn khác trong ý tương này là màn hình. Nhà thiết kế đồ họa đã tạo ra video mường tượng một cái iPhone 12 Pro Max mà không có bất kỳ notch nào ở ở trên trông tuyệt lắm vời. Điều này phù hợp với các báo cáo bảo rằng Apple sẽ se khít kích thước các cảm biến TrueDepth để nó đặt gọn trong khung viền hẹp hơn trên sản phẩm.

iPhone 12 Pro tuyệt đẹp trong video mới nhất - 1

Ngoài ra, ý tưởng thiết kế cũng cho biết iPhone 12 đi cùng hệ thống camera ba ống kính được đặt trong cụm cảm biến phẳng ở mặt sau điện thoại.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-pro-tuyet-dep-trong-video-moi-nhat-1053625.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-pro-tuyet-dep-trong-video-moi-nhat-1053625.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--