iPhone 12 Pro và Galaxy S20 Ultra phải chào thua ý tưởng thiết kế này--
iPhone 12 Pro và Galaxy S20 Ultra phải chào thua ý tưởng thiết kế này Ý tưởng dành cho Huawei Mate 40 Pro mang đến cho mọi người cái nhìn lạ lẫm nhưng lại rất lôi cuốn mà iPhone 12 và Galaxy S20 không thể bắt kịp.

Ý tưởng dành cho Huawei Mate 40 Pro mang đến cho mọi người cái nhìn xa lạ nhưng lại rất hấp dẫn mà iPhone 12 và Galaxy S20 chẳng thể bắt kịp.

Hai điểm nổi bật trong ý tưởng Mate 40 Pro từ Huawei lần này chính là việc nó đi kèm màn hình thứ 2 ở phía sau, phối hợp hệ thống camera của Galaxy S20 Ultra.

iPhone 12 Pro và Galaxy S20 Ultra phải chào thua ý tưởng thiết kế này - 1

Mate 40 Pro dự kiến ​​sẽ là dế yêu cao cấp nhất mà Huawei sẽ ra mắt trong dịp thu năm nay. Nó sẽ đi cùng chip Kirin 1000 5nm và mang lại một số khả năng chụp hình mới lạ. Năm ngoái Huawei tập trung vào màn hình thác nước, không có nút âm lượng, quay video 7.000 fps và Camera Cine với độ phân giải 40 MP.

iPhone 12 Pro và Galaxy S20 Ultra phải chào thua ý tưởng thiết kế này - 2

Giờ đây, kết xuất cho thấy máy có viền mỏng hơn nữa và camera selfie được cho là ở bên trong màn hình. Camera phía đằng sau được di chuyển từ trung tâm sang bên trái của mặt sau và camera kính tiềm vọng được tách ra khỏi mô-đun.

iPhone 12 Pro và Galaxy S20 Ultra phải chào thua ý tưởng thiết kế này - 3

TS Designer là người tạo ra bộ ý tưởng này. Theo nhà thiết kế, màn hình phụ ở phía sau như một phương pháp để xem thông báo, chụp ảnh tự sướng tốt hơn hoặc có thể thay thế hoàn toàn camera selfie bằng phương pháp dùng nó. Camera chính có nhãn cho thấy zoom 100x ngang tầm với Galaxy S20 Ultra. Nó có cảm giác hơi giống với Meizu Pro 7. Nhân tiện, sản phẩm cũng kèm theo bút stylus như xuất hiện trong bức ảnh.

Đáng buồn là những bức hình đăng tải có tính phân giải không hơn sắc nét khiến các mặt hàng kém cuốn hút hơn. Tuy nhiên, dù sao đây vẫn chắc chắn là thiết kế mà nhiều người thèm muốn.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-pro-va-galaxy-s20-ultra-phai-chao-thua-y-tuong-thiet-ke-nay-50202018… Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-pro-va-galaxy-s20-ultra-phai-chao-thua-y-tuong-thiet-ke-nay-5020201855593471.htm

Mate 40 Pro, Huawei, y tuong thiêt ke, concept, smartphone, Huawei Mate 40, iPhone 12, Galaxy S20

Bài viết (post) iPhone 12 Pro và Galaxy S20 Ultra phải chào thua ý tưởng thiết kế này được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--