iPhone 7 giá từ 4,6 triệu đồng có đáng mua hay không?--

Nếu đang suy nghĩ để mua một smartphone mới và chán ngấy với những lỗi từ những thiết bị Android, iPhone của Apple rất đáng giá.

Chọn iPhone sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và ngân sách của mỗi người. Có điều kiện kinh tế, dòng iPhone 11 Pro giá từ 26 triệu đồng trở lên khá thú vị, còn không thì iPhone XR giá từ 16 triệu vnd cũng đáng xem. Tuy nhiên, một cái iPhone 7 giá khoảng từ 7 triệu đồng lại là cái tên chú trọng cho những người có tài chính hạn chế.

iPhone 7 giá từ 4,6 triệu đồng có đáng mua hay không? - 1

iPhone 7 có mức giá khoảng từ 7 triệu vnd cho sản phẩm mới hơi khó tìm, nhưng người dùng cũng có thể hỏi mua các mẫu mới 99% với mức giá khoảng từ 4,6 triệu đồng. Phổ biến hơn là iPhone 7 Plus có giá từ 11 triệu vnd cho sản phẩm mới. Các mức giá này tương đương với những chiếc điện thoại Android tầm trung trên thị trường.

Trong khi iPhone 7 có camera đơn phía đằng sau thì iPhone 7 Plus có camera kép phía sau, đem lại hiệu ứng làm mờ nền. Chúng cùng tích hợp chip A10 Fusion mau hơn biết bao so với bất kỳ smartphone thông thường nào trên thị trường. Máy hỗ trợ iOS 13 – nguyên nhân chính để mua iPhone 7.

iPhone 7 giá từ 4,6 triệu đồng có đáng mua hay không? - 2

iPhone 7 có kích cỡ nhỏ gọn và mỏng hơn so với các smartphone cấp cao gần đây của Apple. Nó hỗ trợ Touch ID tích hợp trong nút Home mau hơn so với Face ID, được đánh giá là tối ưu cho nhu cầu của mọi người. Hiệu năng của iPhone 7 và 7 Plus là tốt nhất về đa nhiệm, vận tốc và cài đặt phần mềm so với nhiều thiết bị Android có tuổi đời cách đây 2 năm.

Bởi vì iPhone 7 mang lại hiệu năng hoàn hảo cho người sử dụng trung bình, cùng theo với mức giá cả rẻ hơn nhiều so với các mẫu iPhone mới nhất. Dẫu vậy, nếu đủ tiền để mua một iPhone 11, người dùng nên mua mặt hàng này để có thể khám phá thêm các chức năng mới nhất do Apple cung cấp.

iPhone 7 giá từ 4,6 triệu đồng có đáng mua hay không? - 3

Đối với những ai quan tâm đến bản cập nhật iOS, người dùng nên suy nghĩ kỹ khi chọn iPhone 7 vì nhiều khả năng điện thoại sẽ không còn được cập nhật lên iOS 15 mà Apple ra mắt vào năm 2021, tức không thể tận hưởng những dùng thử phần mềm iOS mới nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-7-gia-tu-46-trieu-dong-co-dang-mua-hay-khong-1053372.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-7-gia-tu-46-trieu-dong-co-dang-mua-hay-khong-1053372.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--